Ảnh dựng Galaxy Note 7 khiến Apple ‘mất ăn mất ngủ’

1_MOKO
Galaxy Note 7 sẽ là một chiếc điện thoại màn hình cong

Nếu ảnh dựng dưới đây là chính xác, Galaxy Note 7 sẽ trở thành cái tên cực kỳ đáng giá trong làng di động năm 2016 này.

Bỏ xa đối thủ iPhone 6S Plus về mặt ngoại hình, tính năng cũng như màn hình cong độc đáo, Galaxy S7 edge của Samsung đang vươn lên ngôi vị smartphone số 1 trong làng di động. Tuy nhiên, ngôi vương của Galaxy S7 edge có thể không tồn tại lâu nữa.

Bởi mới đây, ảnh dựng về Galaxy Note 7 đã được đăng tải tràn lan trên các trang mạng. Ảnh dựng này cho thấy, Galaxy Note 7 sẽ hội tụ hầu hết những yếu tố ăn khách của Galaxy S7 edge, thậm chí là còn hoàn thiện và cao cấp hơn nữa.

2_ixlk
Camera sau của Galaxy Note 7 đã hết lồi

Đây là loạt ảnh được đăng tải bởi chuyên gia Evan Blass. Theo đó, cụm camera ở mặt lưng Galaxy Note 7 gần như không lồi. Những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là phần viền camera. Nói cách khác, mặt lưng của chiếc Galaxy Note mới bằng phẳng hơn iPhone.

3_lmxz
Ảnh dựng Galaxy Note 7 sở hữu màn hình cong

Chưa hết, mặt trước của Galaxy Note 7 cũng được uốn cong về 2 cạnh. Thiết kế này quyến rũ và độc đáo chẳng khác nào chiếc Galaxy S7 edge hiện hành. Ngoài ra, Galaxy Note mới còn có thể tích hợp thêm cảm biến quét mống mắt giúp bảo vệ smartphone tốt hơn.

Còn theo những tin đồn gần đây, Galaxy Note 7 sẽ sớm được tung ra vào đầu tháng 8 tới. Nhiều khả năng máy sẽ trang bị bộ nhớ RAM lên tới 6 GB, viên pin dung lượng 3.600 mAh, đồng thời chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com