Apple bất ngờ trình làng iPhone 7/7 Plus phiên bản đỏ cùng loạt sản phẩm mới

Apple đã khiến nhiều người thất vọng khi các sản phẩm mới của làng nghề bao gồm phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ, iPhone SE với phiên bản bộ nhớ cache, bản nâng cấp của iPad Air 2 và thay đổi giá bán của IPad mini 4.

Apple thường có thói quen tổ chức các ấn phẩm đặc biệt cho các làng sản phẩm mới, tuy nhiên với các sản phẩm chỉ nâng cấp nhỏ hơn, Apple thường giới thiệu một cách khá âm thầm.

Ngày hôm qua, trang web trực tuyến của Apple tạm ngưng hoạt động, điều này sẽ làm cho công nghệ dự đoán Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày hôm nay và quả nhiên, đoán đoán này đã trở thành Primary khi Apple vừa trình làng phần mềm nâng cấp cho iPhone 7, iPhone SE, iPad mini và iPad Air.

Bộ đôi iPhone phiên bản 7/7 Plus

Bộ đôi iPhone 7/7 Plus được Apple trang bị màu “Jet Black” (đen huyền) hoàn toàn mới với bộ đôi iPhone 6S / 6S trước đây và giờ, thêm một phiên bản mới của iPhone này được xuất Show, which is red version.

Apple unexpected the iPhone 6/7 Plus with the original version of the product
IPhone 7 and 7 Plus will be additional colors of the highlight of color

Đây là sản phẩm được Apple hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ ONE Campaign để nâng cao nhận thức về bệnh HIV / AIDS. Trước đó Apple đã từng hợp tác với ONE Campaign để mang thương hiệu Red Product của tổ chức này lên thương hiệu của hãng, nhưng đây là lần đầu tiên Apple mang thương hiệu Product Red trên iPhone với bộ iPhone 7/7 Plus màu Đỏ.

Về mặt thiết kế và cấu hình bên trong, đôi iPhone 7 đỏ không khác biệt vì vậy với thông thường phiên bản iPhone 7, ngoại trừ màu sắc nổi bật.

IPhone phiên bản 7 sẽ có giá trị 749USD và 849USD cho ổ cứng tùy chọn 128GB và 256GB, trong khi phiên bản màu iPhone 7 Plus sẽ có giá đắt hơn, ở mức 869USD và 969USD cho ổ cứng tùy chọn 128GB và 256GB. Productions will start for set before from 24/3 from this.

Apple unexpected the iPhone 6/7 Plus with the original version of the product
IPhone 7 version only different color, other configuration or design

Như thường lệ với sản phẩm mang nhãn hiệu Red Product của Apple, số tiền thu được sẽ được hỗ trợ cho các bệnh AIDS cứu bệnh AIDS, như giúp đỡ người đi đường hoặc nghiên cứu các bệnh nhiễm trùng.

The main version of the iPhone version 32 or hard drive

iPhone SE là phiên bản iPhone cỡ nhỏ cấu hình mạnh được Apple giới thiệu cuối tháng 3 năm ngoái. Sau một năm sản phẩm xuất hiện, Apple đã không giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone này, mà thay vào đó chỉ trình làng tùy chọn ổ cứng mới cho sản phẩm.

Apple unexpected the iPhone 6/7 Plus with the original version of the product
iPhone SE phiên bản mới ra mắt chỉ thay đổi về dung lượng ổ cứng, không thay đổi về thiết kế và cấu hình

Khi được ra mắt, iPhone SE chỉ có 2 tùy chọn ổ cứng 16 hoặc 64GB. Mới đây, Apple vừa chính thức trình làng iPhone SE với phiên bản tùy chọn 32 hoặc 128GB, đồng thời “khai tử” 2 phiên bản cũ.

Cũng như 2 phiên bản cũ ra mắt năm ngoái, iPhone SE bộ nhớ 32 hoặc 128GB sẽ có các màu bạc, vàng, xám và vàng hồng để lựa chọn. Về cơ bản, phiên bản ổ cứng mới này sẽ không khác biệt gì so với phiên bản ra mắt năm ngoái, bao gồm cả thiết kế lẫn cấu hình.

Phiên bản ổ cứng mới của iPhone SE sẽ được bán ra vào ngày 24/3 tới đây, trong đó phiên bản 32GB sẽ có mức giá 399USD và phiên bản 128GB sẽ có giá 499USD.

“Người thừa kế” của iPad Air 2 chính thức trình làng, mang tên gọi iPad (thế hệ thứ 7)

Kể từ khi ra mắt dòng iPad Pro, Apple dường như “ngó lơ” dòng iPad truyền thống của hãng (dòng iPad màn hình 9,7-inch). Phiên bản gần nhất của dòng sản phẩm này được trình làng là iPad Air 2, ra mắt từ tháng 10/2014.

Mới đây, Apple đã vừa tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp của iPad Air 2 sau gần 3 năm im lặng. Sản phẩm không có một tên gọi đặc biệt nào và chỉ đơn giản là iPad (thế hệ thứ 7, để phân biệt với iPad thế hệ đầu tiên).

Apple unexpected the iPhone 6/7 Plus with the original version of the product
iPad thế hệ thứ 7 chỉ là một sự nâng cấp nhẹ của iPad Air 2

Về thiết kế, iPad (thế hệ thứ 7) dày hơn và nặng hơn so với iPad Air, nhưng chỉ được trang bị bộ vi xử lý A9 (ra mắt năm 2015), thay vì bộ vi xử lý A10 thế hệ mới hơn. Sản phẩm có màn hình rộng 9,7-inch Reina Display với độ phân giải 2048×1536 như phiên bản iPad Air 2 trước đây. Bên trong sản phẩm là bộ nhớ RAM 2GB, cùng tùy chọn ổ cứng 32 hoặc 128GB. Mặt sau là camera 8 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 1.2 megapixel. Nút Home vật lý trên sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến vân tay.

Sản phẩm sẽ có các màu bạc, vàng và xám để lựa chọn, với mức giá khởi điểm 329USD cho phiên bản ổ cứng 32GB chỉ hỗ trợ Wifi, 459USD cho phiên bản 32GB hỗ trợ mạng di động. Sản phẩm cũng sẽ được bán ra từ ngày 24/3 tới đây.

iPad mini 4 thay đổi giá bán

Nếu Apple ra mắt phiên bản iPad mới, iPad mini 4 ra mắt từ tháng 9/2015 không có nâng cấp nào, chỉ có sự thay đổi về sản phẩm bán hàng.

Apple unexpected the iPhone 6/7 Plus with the original version of the product
Apple không nâng cấp iPad mini 4 mà chỉ thay đổi dung lượng ổ cứng và giá bán

This time, the small iPad version will only a unique hard drive, with 128 GB drive. Apple cũng hạ giá sản phẩm còn 399USD cho phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối Wifi và 529USD cho phiên bản hỗ trợ kết nối LTE.

Rõ ràng đây là một mức giá không cho một bảng tính máy, khi mà iPad mini 4 được trang bị chip xử lý A8, bộ nhớ RAM 2GB và cơ bản cho iPhone mạnh mẽ hiệu suất, nhưng có bộ Memory memory double and pin thỏi cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com