Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1”

Samsung Galaxy Tab A6 10.1” là dòng sản phẩm máy tính bảng mới nhất của Samsung vừa ra mắt trên thị trường Việt. Dòng sản phẩm này hướng đến người dùng phân khúc tầm trung với nhiều nâng cấp trong cấu hình lẫn tính năng.

Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1”

Samsung Galaxy Tab A6 10.1”

Vẫn mang hình dáng đặc trưng của sản phẩm Galaxy Tab, Samsung Galaxy Tab A6 10.1” được thiết kế hiện đại với lớp vỏ máy nguyên khối liền mạch và cứng cáp. Trong đó phiên bản màu trắng tạo điểm nhấn với mặt lưng nhám, hạn chế bám vân tay, đem lại cảm giác cầm chắc chắn và không trơn trượt.

Điểm nổi bật trên Samsung Galaxy Tab A6 10.1” đó chính là màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, cao hơn Full HD với tỉ lệ 16:10. Màn hình này cho độ sáng cao dưới trời nắng, góc nhìn rộng và màu sắc thể hiện tốt nhờ tấm nền PLS của Samsung. Máy có hai lựa chọn vỏ màu bao gồm đen và trắng.

Đồng thời, với màn hình tỉ lệ 16:10, người dùng có thể làm việc trên máy với hai cửa sổ độc lập, dễ dàng tương tác nội dung qua lại với nhau. Ngay cả khi có cuộc gọi đến thì những thao tác hiện tại vẫn không bị gián đoạn.

Một điểm nhấn khác của Galaxy Tab A6 10.1” đó là nút cảm ứng riêng biệt, giúp người dùng kích hoạt sử dụng tính năng đa nhiệm của máy tính bảng. Dãy phím lệnh của Android đặt ở bên ngoài màn hình tạo ra không gian hiển thị rộng rãi cho màn hình.

Về mặt cấu hình, Samsung trang bị nền tảng Exynos 7870 với vi xử lý 8 nhân 1,6 GHz dựa trên công nghệ sản xuất 14nm, bộ nhớ RAM 2GB. Máy cũng tích hợp kết nối 4G LTE cùng pin dung lượng lớn 7300mAh, đem lại thời gian xem phim liên tục lên đến 12 tiếng. Bên cạnh đó, Galaxy Tab A6 10.1” cũng tích hợp khe cắm thẻ nhớ rời, có thể lưu trữ tối đa lên đến 200 GB.

Ngoài ra, Samsung vẫn tích hợp tính năng đàm thoại vào trong mẫu máy tính bảng mới lần này. Tuy nhiên người dùng sẽ cần đến tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây để sử dụng tính năng điện thoại của máy.

Hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc và có giá niêm yết là 7.99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Một số hình ảnh đập hộp Galaxy Tab A6 10.1”:

Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Tiến hành mở hộp sản phẩm, bên trong là máy, cáp, sạc và sách hướng dẫn Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Máy dùng màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel, tỉ lệ 16:10 Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Màn hình tỉ lệ 16:10, người dùng có thể làm việc trên máy với hai cửa sổ độc lập Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Phía dưới là 3 phím bấm điều hướng quen thuộc của dòng họ Galaxy Tab Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Phía trên là camera chuẩn HD Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Máy có thiết kế nguyên khối. Cạnh phải là nơi đặt của nút nguồn, âm lượng, khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Cạnh dưới máy hỗ trợ hai loa ngoài stereo cho hiệu ứng âm thanh nổi và âm lượng lớn Đập hộp máy tính bảng giải trí Samsung Galaxy Tab A6 10.1” Cạnh trên là cổng sạc, ngõ ra âm thanh và microphone.

  • Trần Quang Tú
  • 16/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com