Lộ giá bán của Galaxy Note 8 đắt nhất trong lịch sử

Những thay đổi quan trọng trên Galaxy Note 8 được cho phép điện thoại thông minh trở thành một trong những điện thoại tốt nhất năm 2017. Tuy nhiên, có một bí mật vừa được hé lộ cho thấy Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại thông minh đắt nhất trong lịch Usage of Samsung.

Theo trang công nghệ nổi tiếng mạo hiểm đánh bại dẫn lời one nguồn tin nội bộ từ Samsung tiết lộ thì Galaxy Note 8, điện thoại thông minh chiếc cao cấp thế hệ mới of Samsung, to be ra mắt vào nửa cuối tháng 9, instead of the vào cuối tháng 8 As many of the previous. Chú ý rằng đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh có giá cao nhất từ ​​trước đến giờ của Samsung.

Galaxy Note 8 đắt nhất trong lịch sử
Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đắt nhất từ ​​trước tới nay của Samsung? (Ảnh minh hoạ)

Nguồn tin của Venture Beat cho biết, phiên bản quốc tế của Galaxy Note 8 tại châu Âu thị trường sẽ có mức giá lên đến 999 Euro, trong khi tương tự phiên bản tại Mỹ thị trường là 900 USD. Sở dĩ có mức giá này vì thuế tại châu Âu cho các sản phẩm điện tử cao hơn so với tại Mỹ. Các mức giá trị khác của thị trường sẽ có thay đổi, tuy nhiên nhìn chung các sản phẩm chung có thể sẽ không rẻ hơn phiên bản Galaxy Note trước đây.

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình công cộng với kích thước 6,3 inch, lớn hơn màn hình Galaxy S8 + 6,2 inch. Chú ý Lưu ý của Galaxy 8 sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới để khai thác cây chức năng ghi chú Dòng Galaxy Note của S-Pen.

Bên trong sản phẩm sẽ là tùy chọn vi xử lý Exynos 8895 do Samsung phát triển hoặc Snapdragon 835 của Qualcomm. Như vậy Galaxy Note 8 sẽ sở hữu bộ vi xử lý tương tự như trên bộ đôi Galaxy S8/S8+, tuy nhiên bộ nhớ RAM trên sản phẩm sẽ được mở rộng lên đến 6GB, thay vì chỉ 4GB như 2 phiên bản S8.

Đáng chú ý Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera kép tương tự như nhiều mẫu smartphone cao cấp khác hiện có trên thị trường. Samsung sẽ trang bị 2 camera độ phân giải 12 megapixel và được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học độc lập cho mỗi camera. Cụm camera kép này sẽ được bố trí theo chiều ngang, nằm bên trái đèn flash và cảm biến đo nhịp tim.

Cảm biến vân tay cũng sẽ được Samsung đưa về mặt sau của sản phẩm, đặt cạnh đèn flash và cảm biến đo nhịp tim, thiết kế này đã từng gây tranh cãi trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ do người dùng dễ đặt nhầm ngón tay vào đèn flash làm mờ đèn, tuy nhiên với Galaxy Note 8, Samsung đã tạo khoảng cách lớn hơn giữa cảm biến vân tay và đèn flash để tránh sự nhầm lẫn.

Galaxy Note 8 sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.300mAh, một mức pin khá khiêm tốn cho một chiếc smartphone cỡ lớn. Có vẻ như Samsung vẫn đang thận trọng và không muốn trang bị pin quá lớn, đặc biệt sau sự cố gặp phải về pin trên Galaxy Note 7 vào năm ngoái buộc Samsung phải thu hồi sản phẩm.

Nguồn tin cũng cho biết Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ tính năng DeX, cho phép biến chiếc smartphone này thành một máy tính cá nhân hoàn chỉnh, tương tự như tính năng trên bộ đôi Galaxy S8.

Dòp tất cả các thông tin chỉ được dừng lại ở mức tin đồn và vẫn chưa có chính thông tin từ phía Samsung về sản phẩm thời điểm. Tuy nhiên, nếu thực sự Galaxy Note 8 được đưa ra vào cuối tháng 9 như ngày xuất hiện trên các tạp chí, thì chắc chắn rằng Galaxy Note 8 có thể sẽ xuất hiện sau phiên bản iPhone mới của Apple, nhiều khả năng sẽ xuất hiện Appear at the first month 9, and will be much more force on the field when the following after counter.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com