Ngắm PC chơi game Asus ROG GT51CA cấu hình khủng

Tính đến thời điểm này, Asus ROG GT51CA là mẫu desktop chơi game đầu tiên trang bị đồ họa kép nVidia GeForce GTX Titan X.

Asus ROG GT51CA là mẫu máy tính chơi game không chỉ hấp dẫn bởi phần cứng thế hệ mới được nhiều game thủ mơ ước, mà còn vì máy sở hữu một ngoại hình đẹp.

Không như những cỗ máy tính từng giới thiệu, Asus ROG GT51CA có thiết kế trông hầm hố, góc cạnh, tựa như một chiếc mặt nạ người máy khổng lồ với điểm nhấn là những cụm đèn LED rực sáng (8 triệu màu sắc) mỗi khi máy hoạt động.

Ẩn sau ngoại hình đầy kích thích của Asus ROG GT51CA là những chi tiết phần cứng mới nhất, khủng nhất từ những nhà sản xuất phần cứng game tên tuổi. Cụ thể, Asus ROG GT51CA trang bị 2 card đồ họa nVidia GeForce GTX Titan X chạy ở chế độ SLI, SSD 512GB (PCIe), ổ cứng HDD dung lượng 2TB, bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 mới nhất và khả năng mở rộng bộ nhớ RAM lên đến mức dung lượng 64GB khi cần thiết.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước cho mình cỗ máy chơi game khủng Asus ROG GT51CA với mức giá khởi điểm từ 3.498 USD cho phiên bản dùng một card đồ họa nVidia GeForce GTX Titan X. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu máy tính chơi game Asus ROG GT51CA ngay sau đây:

gt51ca-12-1
gt51ca-11gt51ca-8gt51ca-14-b

gt51ca-6gt51ca-16-agt51ca-17-a

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com