Samsung sản xuất độc quyền màn hình AMOLED cho Apple trong năm 2017?

Theo DigiTimes, một nhà sản xuất Đài Loan vừa tiết lộ công ty sản xuất màn hình Samsung Display sẽ cung cấp màn hình AMOLED cho dòng iPhone mới năm 2017.

Samsung sản xuất độc quyền màn hình AMOLED cho Apple trong năm 2017?

Nguồn tin này cho biết, Samsung Display sẽ là nhà cung cấp độc quyền các tấm AMOLED cho iPhone và có thể cung cấp tối đa là 20 triệu đơn vị một tháng.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết Apple sẽ phát hành các mẫu iPhone 4,7 inch, 5,5 inch và 5,8 inch. Màn hình TFT-LCD sẽ được sử dụng trên các mẫu iPhone 4,7 inch và 5,5 inch, trong khi các tấm AMOLED sẽ được sử dụng trên phiên bản 5,8 inch.

Lô hàng toàn cầu của iPhone AMOLED năm 2017 được ước tính khoảng 60-70 triệu đơn vị. Các nhà hoạch định chuỗi cung ứng của iPhone mới sẽ bắt đầu sản xuất với số lượng nhỏ vào tháng 3 năm 2017 và tăng sản lượng từ tháng Năm đến tháng Sáu, theo Digitimes.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Nissha Printing, một công ty Nhật Bản, sẽ cung cấp cảm biến cảm ứng cho màn hình AMOLED.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com