Ứng dụng tích điểm đổi thưởng trên di động

Nhóm khởi nghiệp Posify (thuộc công ty MOG) vừa triển khai ứng dụng tích điểm đổi quà trên di động, qua đó tạo sự kết nối theo dạng chăm sóc khách hàng từ xa giữa cửa hàng và người dùng.

Tên ứng dụng là My Posify, cho phép người dùng tích điểm khi đến những cửa hàng quen thuộc và quy đổi số điểm đó thành những phần thưởng thú vị. Quá trình tích điểm sẽ được lưu trên di động nhờ đó người dùng sẽ không cảm thấy phiền toái như trước đây.

app_iioi
Ngoài ra, người dùng cũng có thể quét mã QR trực tiếp từ điện thoại tại các cửa hàng yêu thích để nhận thông tin ưu đãi hoặc tích điểm thưởng một cách nhanh chóng.

Đối với phiên bản dành cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp, người quản lý có thể nhanh chóng chia sẻ các thông tin khuyến mãi, kết nối với khách hàng từ xa và thông báo nhanh khi có những chương trình ưu đãi mới.

Hiện tại, người dùng và chủ cửa hàng có thể tải miễn phí ứng dụng My Posify trên kho ứng dụng Google Play (Android), iOS (App Store) hoặc truy cập vào địa chỉ https://posify.vn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com