Phiên bản

2.5.8

Dung lượng

0 B

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.767

Hệ điều hành

Windows

NexusFont – Phần mềm quản lý font chữ

NexusFont là giải pháp tối ưu để tìm kiếm font chữ đích bằng cách cho phép xem trước toàn bộ font mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Đây cũng là một công cụ quản lý font chữ hoàn hảo.

Tìm kiếm font chữ thích hợp cho từng văn bản nhất định là một quá trình khá mất thời gian vì phải chọn, thử và kiểm tra sự phù hợp của nó. Việc lựa chọn từng font chữ và thử dần dần cho đến khi có được font chữ tốt nhất là lý do vì sao NexusFont được xem là một giải pháp hoàn hảo. Bởi lẽ, người dùng không cần phải lo lắng về việc tổ chức, sắp xếp và quản lý font. Hơn thế nữa, NexusFont còn so sánh giữa các font với nhau, giúp người dùng lựa chọn được font chữ tối ưu nhất.

NexusFont2
Download công cụ quản lý font NexusFont miễn phí

NexusFont tiết kiệm thời gian tìm kiếm bằng cách cho phép tùy biến văn bản mẫu của từng font chữ. Với từng font chữ, người dùng có thể gõ những câu dài, chọn màu chữ, kiểu chữ và cỡ chữ. Sau đó, văn bản được soạn với font chữ đó sẽ xuất hiện và người dùng sẽ biết được đó có phải là font chữ đang tìm kiếm. Chức năng này giúp giảm thiểu được công đoạn chuyển font chữ vào văn bản gốc và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, NexusFont còn chứa cả các font chưa được cài đặt. Người dùng chỉ cần trỏ phần mềm vào thư mục chứa đựng các font vừa download và ngay lập tức, các font chữ này sẽ được hiển thị theo danh sách. Ngoài ra, đây cũng là một công cụ xem trước hữu ích, cho phép xem chi tiết các font chữ đặc biệt mà không cần download. NexusFont cung cấp nhiều công cụ quản lý thuận tiện, giúp quản lý font chữ theo thứ tự. Người dùng có thể sao chép các font đã chọn để tạo thư mục dự phòng; tìm kiếm các font chữ đã sao chép bằng cách tìm kiếm những thư mục xác định; cài đặt font mới hay hủy cài đặt những font chữ không cần thiết để tăng tốc độ vận hành của máy tính.

Giao diện của NexusFont được thiết kế đẹp mắt sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính. NexusFont cũng gợi ý trình xem trước tùy biến cho tất cả các font chữ đã cài đặt và khả năng tổ chức font theo những nhóm khác nhau.

Tính năng nổi bật của NexusFont

  • Giao diện trực quan
  • Tổ chức font chữ theo nhóm
  • Tìm kiếm các font chữ đã sao chép
  • Các kiểu font được hỗ trợ: TrueType, TrueType Collection, OpenType và Adobe Type1

NexusFont thực sự là ứng dụng hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một trình quản lý font thông minh và tối ưu.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP7/Vista/8

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

Font VNI thư pháp là bộ font giúp người dùng có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com