Phiên bản

6

Dung lượng

4.87 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (12 lần thu gọn , có dấu ở file ra) - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

1.583

Hệ điều hành

Windows

PPTminimizer

Powerpoint là công cụ hữu ích dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo, giảng dạy hay ít nhất là cho thuyết trình luận văn tốt nghiệp.

Tuy nhiên, một slide nhiều hiệu ứng đep thường đi kèm với kích thước file lớn do vậy tốc độ trình diễn các file powerpoint rất ì ạch trên những máy tính cấu hình thấp và khó khăn cho việc gửi/nhận qua email. PPTminimizer là phần mềm giúp bạn thu gọn kích thước file trình diễn powerpoint tới 98%.

Chỉ với việc chương trình đang được sử dụng bởi nhiều công ty hàng đầu trên thế giới: BMW, IBM, Intel, HP, McAfeeKaspersky, Boeing, Airbus, Nokia, Shell… cũng đã đủ để bạn tin tưởng vào hiệu quả của PPTminimizer.

9pptminimizer400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista, Powerpoint 97-2003/XP/2007, Word 97-2003/XP

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com