Phiên bản

2.1.4.8

Dung lượng

560.84 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 14.99 USD

Lượt tải

2.992

Hệ điều hành

Windows

RuTast

Hiện nay, số du học sinh Việt Nam tại Nga khá đông, nhiều ngành làm việc cũng cần đến tiếng Nga nhất là các ngành dầu khí với viện dầu khí ở Hà Nội, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, công ty dầu khí Vietsovpetro,… Và để gõ tiếng Nga thì bạn phải có bàn phím tiếng Nga nhưng ở Việt Nam rất hiếm và giá cũng khác mắc. Công cụ RuTast sẽ giúp bạn biến chiếc bàn phím bình thường thành chiếc bàn phím tiếng Nga đúng chuẩn. RuTast có thể giúp bạn chuyển chiếc bàn phím bình thường thành dạng bàn phím chuyên dùng để gõ tiếng Nga.

23rutast400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/Vista/NT

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com