Phiên bản

N/A

Dung lượng

1.43 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.689

Hệ điều hành

Windows

SlimPDF Reader

Không thiếu những phần mềm đọc PDF thay thế cho Adobe Reader, nhưng nếu bạn vẫn muốn có ứng dụng nhỏ gọn thì đó chính là SlimPDF Reader.

Chỉ hơn 1MB tải về, SlimPDF có thể hiển thị hầu hết các file PDF một cách dễ dàng. Giao diện dễ sử dụng, có thể phóng to, xoay chiều, điều hướng và tìm kiếm.

Cũng như nhiều phần mềm đọc PDF thay thế Adobe Reader khác, không phải mọi PDF đều được hiển thị tốt trong SlimPDF Reader, đặc biệt là với các form và tài liệu phức tạp. Tuy nhiên, chỉ với nhu cầu xem PDF hàng ngày thì SlimPDF Reader là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

16PDFReader400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com