Phiên bản

1.1

Dung lượng

59.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.862

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Những vấn đề thuộc về giới tính vẫn được coi là một lĩnh vực riêng tư kín đáo, tế nhị, việc giáo dục và hướng dẫn về giới tính chưa được đặt ra đúng mức. Chính vì thế sự hiểu biết của mọi người về lĩnh vực này còn rất hạn chế.
Do tính chất đặc biệt của bệnh, nó có tác động về mặt tâm lý của con người, gia đình và xã hội. Người bị các bệnh về giới tính thường sống trong căng thẳng, tự ti, lo âu, không lúc nào cảm thấy yên ổn. Từ đó dễ gây bất hoà, thiếu sự hoà hợp, dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ gia đình.
“Sổ tay giới tính” là ứng dụng cung cấp cho bạn những kiến thức bệnh giới tính của nam giới và nữ giới, những kinh nghiệm đúc kết chọn lọc, những ý kiến của chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó nói.
Ứng dụng được chia thành 23 bệnh lý cho Nam giới và 28 bệnh lý cho Nữ giới được sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Hơn thế nữa, hàng ngày bạn sẽ nhận được một lời khuyên cho sức khoẻ, cung cấp những kiến thức sống khoẻ, sống khoa học làm tăng chất lượng cuộc sống.

Ứng dụng tương tự


Từ điển cây thuốc tốt nhất, đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất. Cung cấp hơn 5000 loại cây dược liệu quý ở Việt Nam

Sắp Ra Mắt Bộ Công Cụ Thiết Yếu hỗ trợ Thực Hành Lâm Sàng!

Từ Điển Thuốc Tây là ứng dụng giúp bạn tra cứu OFFLINE thông tin về các loại thuốc tây đang lưu hành tại Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com