Phiên bản

2010

Dung lượng

131.17 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 79.95 USD

Lượt tải

3.079

Hệ điều hành

Windows

SoftMaker Office 2010

Sau phiên bản miễn phí 2006 khá nổi tiếng, SoftMaker Software tiếp tục tung ra các phiên bản mới với nhiều cải tiến và bổ sung vượt trội, đặc biệt là ở phiên bản 2010.

Tuy không thể so sánh với “bậc anh cả” Microsoft Office, nhưng SoftMaker Office được nhiều người dùng biết đến về khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng mà một tiện ích văn phòng cần có, và một khả năng đáng nể không thể bỏ qua là chiếm rất ít tài nguyên hệ thống (rất thích hợp cho những máy có cấu hình tương đối yếu).

23SoftMakerOffice400

Bộ ứng dụng văn phòng SoftMaker Office 2010 gồm có các ứng dụng: BasicMaker 2010 (một tiện ích tương tự Notepad của Windows), PlanMaker 2010 (xử lý bảng tính), SoftMaker Presentations 2010 (tạo các bài thuyết trình, trình diễn), TextMaker 2010 (xử lý văn bản). Các ứng dụng này đều tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7, hỗ trợ các bộ gõ tiếng Việt, hỗ trợ đọc và lưu các tập tin có định dạng Microsoft Office và OpenOffice, trích xuất nhanh chóng ra định dạng PDF…

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com