Phiên bản

2.5

Dung lượng

3.08 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 49 USD

Lượt tải

2.728

Hệ điều hành

Windows

SysTools PST Upgrade – Nâng cấp file Outlook PST

SysTools PST Upgrade là một công cụ đơn giản được tạo ra để hỗ trợ người dùng nâng cấp hoặc chuyển đổi file Outlook PST của định dạng ANSI & Unicode.

SysTools-PST-Upgrade_1

Các tính năng đáng chú ý của SysTools PST Upgrade:

Chuyển đổi ANSI sang Unicode PST

Quá trình nâng cấp file MS Outlook PST có thể được thực hiện theo chế độ hàng loạt bằng cách sử dụng SysTools PST Upgrade. Chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi file PST của MS Outlook 2000/2002 sang các phiên bản MS Outlook mới của file PST, chẳng hạn như: 2003, 2007 & 2010 mà đều được lưu ở định dạng UNICODE.

Chuyển đổi UNICODE sang ANSI PST

Nếu bạn đang sử dụng MS Outlook 2010/2007/2003 thì định dạng file PST mặc định sẽ là UNICODE. Để sử dụng file PST trong phiên bản Outlook cũ hơn, chẳng hạn như: MS Outlook 2000/2002, bạn cần hạ cấp UNICODE PST sang định dạng ANSI PST.

Hoàn tất quá trình chuyển đổi file PST

Cả quá trình nâng cấp và hạ cấp file PST đều tạo ra một file PST mới ở cả định dạng ANSI và UNICODE. Sau đó, những file PST này sẽ chứa tất cả các mục từ file PST nguồn, chẳng hạn như: email, danh bạ, lịch, tác vụ, ghi chú, vv. Bạn sẽ không làm mất bất kỳ dữ liệu hay thông tin nào trong suốt quá trình chuyển đổi này.

Chuyển đổi hàng loạt file PST

SysTools PST Upgrade sẽ cho phép người dùng thêm nhiều file PST hoặc thư mục mà chứa nhiều tập tin PST. Bằng cách này, họ có thể xuất nhiều file Outlook PST cùng lúc. Đồng thời, có sẵn một nút bấm để hỗ trợ người dùng trực tiếp ngăn chặn bất kỳ file PST nào không bị nâng cấp hoặc hạ cấp.

Hỗ trợ định dạng ANSI và UNICODE

Phần mềm này sẽ hỗ trợ ANSI cũng như file Unicode PST. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp một file UNICODE PST trong khi nâng cấp PST hoặc ANSI PST trong khi hạ cấp PST thì sẽ nhận kết quả lỗi. Ở cả hai trường hợp, nếu lựa chọn sai phần mềm PST thì sẽ có một thông báo được tạo ra.

Chuyển đổi và lưu lại file PST

Sau khi chuyển đổi file PST, bạn có thể lưu lại tập tin sang bất kỳ vị trí mong muốn nào, chẳng hạn như: trên máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ gắn ngoài được đính kèm. Bên cạnh đó, người dùng còn được quyền tạo một thư mục mới từ bảng giao diện phần mềm và lưu lại dữ liệu vào đó. Điều này sẽ giúp bạn quản lý file PST được nâng cấp một cách dễ dàng hơn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel
  • Tốc độ CPU: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 15 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2000/2003/7/Vista/2008

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com