Phiên bản

N/A

Dung lượng

13.96 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (7 ngày) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.246

Hệ điều hành

Windows

Word to PDF – Chuyển đổi tài liệu sang PDF

Doc Converter là một công cụ mạnh được thiết kế để chuyển đổi định dạng tập tin đến file Adobe PDF (*. PDF), MicroSoft Word 2007 (*. DOCX), MicroSoft Word 97-2003 (*. DOC), Hyper Text Markup Language (*. htm, *. html), Plain Text Format (*. TXT), Rich Text Format (*. rtf), Cascading Style Sheet (*. CSS), Extensible Markup Language (*. XML).

Nó hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các định dạng phổ biến bao gồm Docx, Doc, PDF, TXT, RTF, CSS, HTM, HTML, BMP, JPG, JPEG, PNG, GIF, WMF và các định dạng file TIF. Ví dụ Word 97-2003 sang PDF (DOC to PDF), Word 2007 sang PDF (Docx to PDF), Html sang PDF, HTM sang PDF, Txt sang PDF, RTF sang PDF…..

Bạn có thể tạo và thiết lập bảo mật tài liệu PDF, kích thước trang. Nó là một phần mềm đa ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật với giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như không bị giảm chất lượng chất lượng file chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi các kết quả đã được sử dụng trong Adobe Reader, Word 97-2003, Word 2007, Browser, Notepad…Doc-Converter-to

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Tất cả Windows

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com