Phiên bản

5.6.7

Dung lượng

47.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.552

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

2.5 / 16 lượt

Thiết bị

/

Yahoo! Sports for iOS – Cập nhật tin tức thể thao trên iPhone/iPad

Yahoo! Sports for iOS cung cấp cho người dùng những tin tức thể thao nóng hổi, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Yahoo! Sports for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí toàn diện, đây cũng chính là công cụ cung cấp tỷ số, tin tức và số liệu thống kê nhanh nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store, đồng thời được cá nhân hóa toàn bộ theo sở thích của người dùng.

Yahoo! Sports for iOS được xếp vào nhóm App Store Hall of Fame, App Store Great Free Apps và App Store Essentials.

Yahoo! Sports for iOS được thiết kế với tốc độ xử lý và cung cấp thông tin cực nhanh, đồng thời mang đến cho người hâm mộ thể thao cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện thể thao đang diễn ra trên toàn thế giới, mọi thứ mà người dùng thật sự cần. Dễ dàng truy cập vào phần tỷ số, tin tức và con số thống kê – tất cả trên một giao diện người dùng và bố cục rõ ràng, đơn giản.

Với Yahoo! Sports for iOS, người dùng có thể nhận các tỷ số trực tiếp và thông tin tùy ý liên quan tới đội bóng, cầu thủ hay giải đấu mà mình yêu thích.

Đồng bộ các đội bóng yêu thích thông qua phiên bản Yahoo! Sports trên trình duyệt và các ứng dụng di động khác, tính năng này cho phép truy cập một chạm tới tỷ số cũng như tin tức mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tính năng chính của ứng dụng Yahoo! Sports for iOS:

 • Tùy biến hệ thống âm báo và nhận trình nhắc tức thời cho các sự kiện cụ thể, chẳng hạn như thời điểm trận đấu bắt đầu, tỷ số trận đấu, các tình huống phạm lỗi hoặc kết thúc trận đấu.
 • Cung cấp thông tin mới nhất, “hot” nhất, câu chuyện liên quan tới giải thưởng từ các blogger và chuyên gia của Yahoo! Sports.
 • Nhận thông tin toàn diện về mọi hoạt động từ MLB, NBA, NHL, NFL, MLS, NCAA, NASCAR và nhiều giải đấu lớn khác.
 • Theo dõi các giải bóng đá quốc tế hàng đầu, bao gồm những giải đấu lớn nhất thế giới từ Barclays Premier League, Spanish La Liga, Italian Serie A, German Bundesliga và Champions League.
 • Cung cấp các trang thông tin chi tiết về cầu thủ với thống kê mùa giải và tin tức thể thao hấp dẫn.
 • Trải nghiệm khám phá các trang web chính thức của toàn đội bóng với thông tin nội bộ, bảng đấu, lịch thi đấu và nhiều dữ liệu quan trọng khác.
 • Thống kê chi tiết sẽ được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo thông tin của đội bóng và giải đấu.
 • Chia sẻ thông tin trực tiếp từ các nhà truyền thông nội bộ để có cái nhìn tổng quan và tối ưu nhất.

Lưu ý: Sportacular là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Citizen Sports và tập đoàn Yahoo!. Toàn bộ các thương hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

Tính năng mới trong phiên bản 4.2:

 • Phiên bản tùy chọn đọc mới: đăng nhập để đánh dấu các cầu thủ Yahoo Fantasy Football của bạn trong phần chi tiết trò chơi.
 • Âm báo tin “hot” mới: sử dụng thông báo đẩy cho toàn bộ các nội dung quan trọng nhất thuộc lĩnh vực thể thao. Không liên quan gì tới Tebow.
 • Thống kê cải tiến cho các môn bóng đá.
 • Cải tiến khả năng vận hành và tốc độ giữa các bảng đấu.
 • Gửi các lỗi iOS 7 cho phiên bản iPhone Gold.
 • Tính năng mới và nhiều cải tiến sẽ được bổ sung trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Truyền hình Việt Nam chính thức phát sóng trên Internet !

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com