Phiên bản

1.46.3

Dung lượng

92.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.328

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 36 lượt

Thiết bị

/

Epic Skater cho iOS – Game ván trượt siêu đẳng trên iPhone/iPad

Sở hữu ván trượt siêu hạng, lướt ván điệu nghệ trên đường phố, uống nước tăng lực, thu thập vàng và tạo combo ăn điểm khủng trong tựa game trượt ván miễn phí Epic Skater for iOS.

Game hành động trượt ván theo phong cách Endless Run

Tương tự như phiên bản Epic Skater trên Android, bản cho iOS cũng được thiết kế dưới dạng game trượt ván không giới hạn Endless Run, trong đó mục tiêu của trò chơi là lướt ván xa nhất có thể để ghi điểm khủng, thực hiện các kỹ thuật chạm, giữ hay vuốt trên màn hình để tạo combo đẹp mắt và cuối cùng là lập kỷ lục về khả năng lướt ván trên đường phố!

Người chơi di động hẳn chưa quên những bom tấn trong dòng game hành động lướt ván theo phong cách chạy bất tận như Subway Surfers hay Skyline Skaters… Tuy nhiên, Epic Skater lại thiên về yếu tố phô diễn kỹ thuật nhiều hơn trên đường chạy khá phức tạp và nhiều vật cản. Các kỹ năng như lật ván, mài, xoay ván, bốc đầu và combo sẽ được thực hiện lần lượt trên các con đường của thành phố Los Angeles sôi động. Game trượt ván Epic Skater miễn phí là cơ hội để người chơi thực hiện nhiều thủ thuật và kỹ năng đặc biệt để tạo combo không giới hạn.

Xem video giới thiệu game lướt ván siêu đẳng Epic Skater

Epic Skater là một game hành động vui nhộn trên iPhone, iPad. Không chỉ là một trò chơi lướt ván thông thường mà còn ẩn chứa nhiều thủ thuật và combo đặc biệt. Hệ thống điều khiển trực quan bằng các cử chỉ cho phép người chơi điều chỉnh linh hoạt và phối hợp kỹ năng để đạt điểm thưởng cao. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là trượt ván trên quãng đường xa nhất có thể, tạo combo khủng và ghi số điểm ấn tượng.

Trượt ván trên đường phố Los Angeles hiện đại

Download game lướt ván Epic Skater miễn phí trên iPhone/iPad

 • Cung cấp hơn 25 thủ thuật để kết hợp và tạo ra hàng triệu combo đặc biệt.
 • Sử dụng thủ thuật trượt ván để vượt qua chướng ngại vật và nhận điểm thưởng.
 • Cạnh tranh điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng Leader Board.
 • Nâng cấp chỉ số nhân vật để nhảy cao hơn, bốc đầu lâu hơn và tăng sức mạnh cho từng kỹ thuật biểu diễn.
 • Nâng cấp ván trượt để tăng điểm số.
 • Xem lại video vừa trượt ván hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Lướt ván xa hơn, tạo combo khủng và tối ưu hóa mọi yếu tố để trở thành vận động viên lướt ván huyền thoại.

Thực hiện các kỹ thuật trượt ván siêu đẳng để tạo combo khủng

Ban đầu, người chơi sẽ trải qua phần chơi thử với hướng dẫn cụ thể trên màn hình. So với các game trượt ván khác thì Epic Skater là một game tương đối khó chơi bởi lẽ bạn sẽ phải biểu diễn nhiều kỹ thuật trượt ván chuyên nghiệp thay vì tập trung di chuyển tiến về phía trước. Để thành công trong mỗi lượt chơi, bạn cần “nằm lòng” một vài thủ thuật cơ bản, chẳng hạn như cần “hạ cánh” ngay khi đang thực hiện kỹ thuật bốc đầu mỗi khi phía trước là mặt đất bằng phẳng. Để hạ ván trượt, vuốt theo hướng bất kỳ rồi giữ ngón tay trên màn hình để nhân vật giữ được trạng thái thăng bằng. Người chơi có thể kết hợp nhiều kỹ năng trượt ván cùng lúc nhưng lưu ý không nên thực hiện ở những đoạn đường có chướng ngại vật hay hố sâu. Chỉ cần một chút sơ sẩy là nhân vật sẽ ngã nhào và mất toàn bộ combo vừa tạo.

Chế độ chơi game Career với phần cạnh tranh điểm số

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Epic Skater và được thu thập chủ yếu trong thời gian chạy. Tất nhiên, bạn có thể kiếm vàng miễn phí qua các gói ưu đãi trong game, chẳng hạn như xem video quảng cáo để kiếm tiền.

Epic Skater cho phép người chơi nâng cấp thoải mái để đạt chỉ số cao nhất cho nhân vật và trang bị. Cụ thể, việc nâng cấp tốc độ sẽ giúp ván trượt lướt nhanh hơn, ngược lại các gói nâng cấp về kỹ năng trượt ván như mài, đá và Ollie sẽ cải thiện khả năng giữ thăng tăng, ổn định tốc độ và giúp nhân vật dễ dàng thực hiện các kỹ thuật hạ cánh an toàn. Gói nâng cấp xoay tròn sẽ tăng tốc độ khi nhân vật xoay ván trượt.

Hướng dẫn các kỹ thuật trượt ván cao cấp như bật ván, bốc đầu, xoay tròn…

Sở hữu hình ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ, âm thanh sôi động phù hợp với tính chất của một game hành động, Epic Skater là phiên bản game trượt ván hay trên di động mà bạn không nên bỏ qua. Game có chứa các gói IAP mất phí và video quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên giữa các bàn chơi. Để khắc phục điều này, bạn có thể tắt kết nối mạng để chơi offline và trải nghiệm nhiều giờ lướt ván vui vẻ trên đường phố.

Download Epic Skater cho iOS phiên bản 1.46.3

 • Sửa nhiều lỗi nhỏ và tối ưu hóa lối chơi.
 • Thêm nhiều cách để kiếm vàng miễn phí thông qua thực đơn Free Coins.
 • Sửa lỗi một số người dùng không thể xem video quảng cáo.
 • Sửa lỗi một số người dùng bị treo máy ở màn hình thực đơn chính sau lần chạy đầu tiên.

Thu thập vàng trên đường chạy để mua vật phẩm

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com