Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

370 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.015

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 83 lượt

Thiết bị

/

Angel Stone cho iOS – Game hành động nhập vai mới trên iPhone/iPad

Angel Stone for iOS là siêu phẩm ARPG – game hành động nhập vai có chiều sâu và hấp dẫn vừa ra mắt trên cửa hàng App Store ở dạng miễn phí.

Sau thành công của sản phẩm đầu tay Hello Hero ra mắt năm ngoái, hãng phát triển game Fincon Hàn Quốc đã tự tin giới thiệu tới game thủ di động phiên bản Angel Stone với những trận chiến phối hợp, đấu PvP hoành tráng trên nền tảng đồ họa 3D. Trong Angel Stone, người chơi sẽ bắt gặp lực lượng chiến binh siêu mạnh trong cuộc chiến chống lại quái vật Legion khi thiên thần không còn đủ sức bảo vệ con người nữa.

Trong thế giới hậu khải huyền đổ nát, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập Angel Stone – là những hòn đá phép thuật mà thiên thần để lại sau mỗi cuộc chiến để mở khóa năng lực đặc biệt trong thế giới mới. Angel Stone mang đậm chất chặt chém trong cuộc chiến khốc liệt giải cứu thế giới từ đống đổ nát hoang tàn. Hãy tham gia cùng người anh hùng dũng cảm trong cuộc phiêu lưu Angel Stone đầy chông gai để hoàn thành sứ mệnh của mình!

Cốt truyện của Angel Stone

Khi bóng tối và sự hoang tàn bao trùm trên trái đất, loài người sẽ chìm sâu vào giấc ngủ với những cơn ác mộng hoành hành mỗi đêm. Trong cơn mê tăm tối, ác quỷ trở về và gào thét điên cuồng, thậm chí còn xóa mờ ranh giới mong manh giữa trái đất với địa ngục.

Lời cầu nguyện bị hòa lẫn với nỗi sợ hại, trong bối cảnh các thiên thần bị lũ ác quỷ dày xéo và đưa tới địa ngục, ngọn lửa chiến tranh bắt đầu nhen nhóm bùng lên. Sự chia cắt và tan rã chính là nguyên nhân khiến trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong. Với những hòn đá mà thiên thần để lại, người chơi có sứ mệnh sử dụng nó để mở khóa các năng lực mới, đứng dậy chiến đấu vì một thế giới hòa bình không còn chia cắt!

Lớp nhân vật trong Angel Stone

Berserker là chiến binh mạnh nhất còn sống sót trên trái đất và mục tiêu chính của chiến binh dũng mạnh này là giải cứu cho thật nhiều người dân còn đang mắc kẹt ở dưới đống đổ nát, đưa họ tránh xa bàn tay dữ tợn của ác quỷ Legion.

Gunslinger thuộc dòng dõi quý tộc danh giá trong cuộc chiến vì danh dự và niềm tin. Không chỉ là người bảo vệ cho vương quốc, Gunslinger còn là lá chắn vững chắc cho nhân loại trong cuộc chiến sinh tử này.

Cuối cùng là Shadow Mage – pháp sư bóng tối. Với những năng lực đặc biệt của mình, pháp sư dễ dàng làm chủ cuộc chiến, đẩy quái vật trở lại địa ngục và tiếp tục khám phá những sức mạnh tiềm tàng trong con người mình!

Tính năng chính của game Angel Stone

  • Trải nghiệm cốt truyện có chiều sâu và hấp dẫn.
  • Hình ảnh cuộc chiến, đống hoang tàn đổ nát, quái vật, lớp anh hùng… được tái hiện sắc nét và hoành tráng trên nền tảng đồ họa 3D.
  • Cung cấp hơn 100 kỹ năng mạnh mẽ, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để hình thành lối chơi riêng cho từng game thủ.
  • Hệ thống điều khiển độc đáo và đa dạng để người chơi lựa chọn.
  • Kho vũ khí và áo giáp, trang bị đồ sộ để sử dụng cho các lớp nhân vật.

Lưu ý:

  • Angel Stone cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa một số vật phẩm hỗ trợ được bán thông qua gói IAP mất phí. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa trong phần thiết lập.
  • Yêu cầu kết nối mạng trong khi chơi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Indonesia, Thái Lan. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com