Phiên bản

5.2.5

Dung lượng

72.6 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 0.99 USD

Lượt tải

2.812

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 311 lượt

Thiết bị


Angry Birds Seasons for iOS – Game Angry Birds thú vị cho iPhone/iPad

Angry Birds Seasons là một game vô cùng hấp dẫn trên iPhone/iPad, cung cấp cho người chơi một cơ hội trải nghiệm thú vị cùng với các chú chim để ngăn cho bọn heo xanh không ăn trộm trứng nữa. Đây là một tựa game đã làm mưa làm gió trên thị trường game di động trong nhiều năm qua.

Angry Birds Seasons là một phiên bản đặc biệt của Angry Birds. Hãy tận hưởng ngày lễ Giáng Sinh, Halloween, Valentine, ngày thánh Patrick, tết và các dịp lễ hội khác cùng với Angry Birds. Game sở hữu một giao diện đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, chắc chắn sẽ làm cho người chơi cảm thấy hứng thú và không thể rời mắt khỏi nó. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người chơi 30 level vô cùng hấp dẫn để thử thách họ. Trong trò chơi, nhiệm vụ của các game thủ là phải bắn những con heo xanh ở xa một cách chính xác và khéo léo nhất có thể bởi vì chúng luôn ẩn náu đằng sau những chiếc lô cốt vững chắc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game về và cài đặt trên thiết bị iOS của mình để thưởng thức nó cũng như thể hiện tài năng của mình.

Một số hình ảnh minh họa game:

 

  

Xem video hướng dẫn chơi game Angry Birds bên dưới:

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Card Wars for iOS là tựa game chiến thuật thẻ bài phong cách hoạt hình độc đáo và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Fan hâm mộ bom tấn Clash of Clans nay đã có thêm một lựa chọn mới – X-War: Clash of Zombies for iOS với lối chơi chiến thuật tương tự COC nhưng có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới như thây ma, người máy và nhiều siêu anh hùng khác.

Toy Defense 2 Free for iOS là phiên bản thứ 2 của seri game cùng tên, mở ra một cuộc chiến mang tầm cỡ và quy mô lớn hơn hẳn so với bản đầu tiên.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com