Phiên bản

1.1.1

Dung lượng

89.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.708

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 197 lượt

Thiết bị


Army of Darkness Defense for iOS – Game tiêu diệt quái vật cho iPhone/iPad

Army of Darkness Defense for iOS là một game đánh quái vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đây là một trò chơi phòng thủ được tạo ra dựa trên bộ phim kinh điển MGN.

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như: Arthur, Henry, Sheila, the Wiseman, Evil Ash và nhiều hơn nữa. Game mang phong cách dí dỏm của bộ phim kinh điển, được kết hợp với đồ họa sáng tạo và tuyệt đẹp. Hãy ghi nhớ những câu thần chú và chắc chắn rằng dây giày của bạn được buộc chặt bởi vì đây là một trận chiến vô cùng khủng khiếp. Trong trò chơi, các game thủ sẽ được trang bị nhiều vũ khí như: súng, cưa và nhiều phép thuật. Đồng thời, người chơi có thể nhận sự trợ giúp từ một loạt các đồng minh như: kiếm sĩ, hiệp sĩ, thiết giáp, cung thủ và nhiều hơn nữa. Hãy tải game ngay và trải nghiệm cuộc chiến đầy cam go, đầy thử thách này.

 

 

Xem video giới thiệu game Army of Darkness Defense bên dưới:

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com