Phiên bản

1.12.1

Dung lượng

57.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.027

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 2.032 lượt

Thiết bị

/

Bejeweled Blitz cho iOS – Game xếp kim cương kinh điển trên iPhone/iPad

Bejeweled Blitz for iOS là tựa game xếp kim cương nổi tiếng của nhà phát hành PopCap và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Download game xếp kim cương Bejeweled Blitz phiên bản 1.11.0

  • Phiên bản mới nhất của Bejeweled Blitz được bổ sung thêm loại kim cương quý hiếm, lần đầu xuất hiện trong game – Aquamarine. Loại kim cương này được gột rửa bởi những lớp sóng ngầm dưới đáy đại dương, có màu xanh biếc sang trọng và quan trọng hơn là giúp người chơi ghi điểm cao khi ghép chúng.
  • Hãy ghép kim cương màu xanh da trời với loại hình cái đinh ba (cái xiên có ba mũi nhọn do Thần Biển và Thần Britania cầm làm biểu tượng cho quyền lực ở trên biển) và xem cả bàn chơi sẽ biển thành mặt biển xanh đẹp đến thế nào! Hoặc hãy để kim cương Aquamarine tráo đổi với kim cương đỏ và cam lân cận để biến thành màu xanh, nổ tung cả một đại dương.
  • Phiên bản mới của Bejeweled Blitz được nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh, hiệu ứng bổ trợ… tạo cảm giác hứng thú và lôi cuốn người chơi.
  • Giảm dung lượng trò chơi.

Bejeweled Blitz for iOS được đánh giá là trò chơi giải đố số một trên thế giới. Người dùng mới sẽ nhận được 50 nghìn tiền xu miễn phí cho lần chơi đầu tiên.

Trải nghiệm trò chơi tìm cặp 3 giống nhau từ PopCap để chơi hoàn toàn miễn phí trong nhiều giờ liền. Kích nổ số lượng kim cương nhiều nhất có thể trong gói 60 giây và thách thức với những người bạn Facebook khác.

Bejeweled Blitz for iOS sở hữu luật chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần ghép từ 3 viên ngọc cùng màu trở nên để chúng nổ tung, số lượng ngọc ghép với nhau càng nhiều sẽ cho bạn cơ hội tạo ngọc lửa, ngọc sao và hình siêu lập phương. Bổ sung tới 3 bộ tăng sức mạnh và sử dụng các loại ngọc quý hiếm để nâng điểm số trong mỗi màn chơi. Thử nghiệm ngọc quý trong thời gian giới hạn như Flower Power, Rock-It Blast và nhiều loại khác để dẫn đầu bảng xếp hạng mỗi tuần.

Trò chơi bao gồm tùy chọn mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập chung.

Chơi Bejeweled Blitz trên iPhone/iPad – game xếp kim cương miễn phí

Dễ học

Bạn chưa từng chơi Bejeweled Blitz for iOS trước đây? Đừng lo! Phần hướng dẫn tương tác sẽ nhanh chóng đưa bạn tới phần luật chơi cơ bản và sẵn sàng cho những thử thách ghép cặp 3 giống nhau.

Khám phá những viên ngọc quý hiếm

Tăng số điểm của bạn với sức mạnh từ những viên ngọc quý hiếm, từ những viên ngọc xuất hiện phổ biến như Kanga Ruby cho tới ngọc giới hạn thời gian như Flower Power và Rock-It Blast! Khám phá thêm nhiều ngọc hiếm bằng cách giữ điểm số cao và vượt qua các màn chơi hấp dẫn.

Những màn nổ tung ấn tượng

Chơi game thật vui với các chế độ Detonators, Scramblers và Multipliers. Ghép ngọc thật nhanh để nhận gói Blazing Speed và làm nổ tung thật nhiều ngọc. Tùy chọn Last Hurrah giúp bạn tiếp tục tăng điểm số ngay cả khi thời gian đã hết.

Dẫn đầu bảng xếp hạng

Thử thách bạn bè trên mạng xã hội Facebook để chiến thắng trong màn chơi 60 giây. Dẫn đầu bảng xếp hạng hàng tuần. Điền các thống kê để trở thành người chơi Bejeweled Blitz for iOS giỏi nhất và nhận các ưu đãi kèm theo.

Vòng quay mỗi ngày

Vòng xoay sẽ mang lại may mắn cho bạn mỗi ngày với cơ hội trúng tới 1 triệu đồng vàng miễn phí!

Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Mãn nhãn với phần hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp trên màn hình Retina độ nét cao, tối ưu hóa cho iPhone, iPad đời mới. Xem các viên kim cương tỏa sáng và nghe âm thanh di chuyển, nổ tung sinh động hơn bao giờ hết!

Xem video giới thiệu game Bejeweled Blitz

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Chắn Pro Sân Đình là game Chắn thân thiện, giao diện đẹp và đậm chất dân gian Việt Nam. Với cộng đồng hơn 3 triệu Chắn thủ lịch sự và chơi đẹp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com