Phiên bản

3.3

Dung lượng

29.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.980

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Card Mate cho iOS – Scan và đọc thẻ tiện lợi trên iPhone/iPad

Card Mate for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng scan thẻ tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Card Mate for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của chức năng trình scan thẻ và trình đọc thẻ chuyên dụng, scan thẻ để bạn không phải mang quá nhiều giấy tờ tùy thân trên người.

Bạn sở hữu rất nhiều thẻ và để đầy trong ví? Bạn không biết nên cất thẻ nào trong ví của mình? Hoặc bạn cần thông tin chi tiết về thẻ tín dụng mà lại không mang theo ví? Bạn cảm thấy không an toàn khi mang theo toàn bộ thẻ thanh toán trong ví?

Với Card Mate for iOS, mọi lo lắng kể trên đều được giải quyết. Ứng dụng hoạt động như một trình quản lý thẻ cá nhân bảo mật và tiện lợi.

Tính năng chính của Card Mate for iOS:

Card Mate có thể tự động scan và lưu hình ảnh thẻ của bạn, từ đó người dùng có thể lưu trữ vô số thông tin bổ sung bên cạnh ảnh chụp thẻ ngân hàng. Quy trình quét thẻ rất đơn giản và nhanh chóng. Card Mate hỗ trợ lưu trữ các loại thẻ cơ bản như thẻ tín dụng, thẻ thanh toán ngân hàng, chứng minh thư nhân dân và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác.

Toàn bộ hình ảnh chụp thẻ và thông tin sẽ được mã hóa thông qua thuật toán mã hóa cấp công nghiệp, và lưu trữ nội bộ trên thiết bị iOS của bạn. Card Mate không cung cấp dịch vụ thông qua máy chủ, không có bất cứ dữ liệu nào được tải lên hoặc gửi vào máy chủ hay bất cứ vị trí nào, giúp đảm bảo dữ liệu tuyệt mật.

Người dùng có thể thiết lập một mật khẩu truy cập để bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân, không ai có thể xem hoặc truy cập thẻ của bạn mà không có mật khẩu này. Ứng dụng hỗ trợ cả mã khóa dạng nối chấm và bảng mã PIN, sử dụng mã khóa vẽ kiểu an toàn hơn hoặc mật khẩu 4 số tùy ý.

Hỗ trợ danh mục thẻ, phân loại và quản lý toàn bộ thẻ cá nhân hiệu quả hơn trong các danh mục, bao gồm tính năng thêm danh mục mới, chỉnh sửa danh mục, xóa danh mục, kéo để sắp xếp lại danh mục.

Giao diện đẹp và khả năng vận hành tối ưu, vuốt để hiển thị hoặc ẩn thực đơn, chạm để hiển thị hoặc ẩn thông tin thẻ, sao chép vào bảng dán, nhấn đúp để xem trước hình ảnh chụp thẻ. Toàn bộ thông tin nằm trong cùng một vị trí, truy cập thông tin thẻ cá nhân dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Nhiều thao tác thân thiện với người dùng và cải tiến, kéo thẻ để phân loại theo thứ tự bất kỳ, kéo các danh mục để phân loại theo thứ tự bất kỳ, kéo để xóa thẻ, kéo để thêm thẻ vào danh mục, vuốt 2 ngón tay lên để đóng phần xem trước hình ảnh.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0:

  • Phiên bản Card Mate hoàn toàn mới, thiết kế lại ứng dụng và giao diện người dùng.
  • Cải tiến khả năng dò thẻ tự động, thao tác dễ sử dụng.
  • Cắt thẻ thủ công với công nghệ dò mép ảnh thông minh.
  • Đồng bộ thẻ và danh mục lên dịch vụ đám mây Dropbox.
  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


iTivi là chương trình xem TV & nghe Radio trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với tiêu chí đơn giản & hiệu quả chúng tôi mong muốn mang lại cho các quý vị một phần mềm chất lượng của người Việt.

RSVP cẩm nang về phong cách sống nổi bật nhất dành cho bạn trẻ sành điệu. Chúng tôi yêu thời trang và luôn đi đầu trong việc cập nhật những phong cách mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com