Phiên bản

1.2.1

Dung lượng

5.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.970

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 25 lượt

Thiết bị


Ford Vietnam là ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Ford Việt Nam. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất về các dòng xe Ford hiện tại và sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam; thông tin các chương trình khuyến mại của Ford Việt Nam và các đại lý; hệ thống đại lý và các sự kiện nổi bật của Ford Việt Nam diễn ra gần đây. Ngoài ra ứng dụng còn có các trò chơi tương tác, khi người dùng tham gia các trò chơi này sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng của Ford Việt Nam.

Ứng dụng tương tự


iTivi là chương trình xem TV & nghe Radio trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với tiêu chí đơn giản & hiệu quả chúng tôi mong muốn mang lại cho các quý vị một phần mềm chất lượng của người Việt.

RSVP cẩm nang về phong cách sống nổi bật nhất dành cho bạn trẻ sành điệu. Chúng tôi yêu thời trang và luôn đi đầu trong việc cập nhật những phong cách mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com