Phiên bản

1.3.0

Dung lượng

7.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.915

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


PHONG TỤC VIỆT NAM

Bạn là người trẻ tuổi? Bạn có nhiều điều chưa biết về phong tục, tập quán, những nét truyền thống đặc sách của dân tộc mình hay đơn giản là bạn muốn hiểu rõ hơn về những phong tục tập quán mà bạn gặp, thấy hằng ngày trong cuộc sống, ứng dụng PHONG TỤC VIỆT NAM sẽ giúp bạn điều đó.

Với hơn 100 phong tục phổ biến khác nhau, được sắp xếp một cách khoa học, theo những phạm trù riêng biệt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin đầy đủ nhất mà mình cần như khi cưới thì ra sao, vì sao lại có phong tục này, bắt nguồn từ đâu….bạn sẽ có câu trả lời ở đây.

Hãy tìm hiểu để biết trân trọng và giữ gìn bản sắc dân tộc mình!

Thân 🙂

Ứng dụng tương tự


iTivi là chương trình xem TV & nghe Radio trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với tiêu chí đơn giản & hiệu quả chúng tôi mong muốn mang lại cho các quý vị một phần mềm chất lượng của người Việt.

RSVP cẩm nang về phong cách sống nổi bật nhất dành cho bạn trẻ sành điệu. Chúng tôi yêu thời trang và luôn đi đầu trong việc cập nhật những phong cách mới nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com