Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

7.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.720

Hệ điều hành

Uncategorized

CaseCollage for iOS – Thiết kế vỏ iPhone 5C trên iPhone/iPad

CaseCollage for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng thiết kế vỏ máy iPhone 5C vô cùng độc đáo, đầy màu sắc và hoàn toàn miễn phí.

CaseCollage for iOS là tiện ích được thiết kế đặc biệt cho chiếc iPhone 5C phiên bản mới, cung cấp một phương pháp tương tác để tăng thêm cá tính người dùng cũng như thiết kế case 5C mới.

Mặc dù vỏ iPhone 5C bằng nhựa của Apple có khá nhiều màu sắc hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn chưa hài lòng ứng dụng CaseCollage sẽ giúp bạn trang trí thêm cho chiếc “dế” mới của mình trở nên độc đáo hơn nữa.

Ứng dụng này được cung cấp bởi công ty LunarLincoln, nó mô phỏng những ô trống trên vỏ iPhone 5C, bạn có thể chọn màu sắc của vỏ sau đó kéo những hình ảnh bạn muốn từ Facebook, Flickr, Picasa vào những ô trống theo ý thích của bạn. Những chiếc lỗ trên vỏ máy sẽ giống như khung ảnh của các tác phẩm nghệ thuật, ảnh bạn bè hay bất cứ chủ đề yêu thích nào.

Bạn có thể sắp xếp các bức ảnh theo ý muốn, hơn thế, bạn cũng có thể thêm hình ảnh và văn bản có sẵn trong bộ sưu tập của ứng dụng. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lấp đầy các ô trống bằng các màu sắc khác nhau.

Sau khi đã hài lòng với bản thiết kế, bạn có thể in ra và để kẹp nó vào sau iPhone 5C, bên trong vỏ để có một chiếc iPhone 5C độc nhất vô nhị.

Tính năng chính của ứng dụng CaseCollage for iOS:

  • Bổ sung và sắp xếp các bức ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống, ảnh trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Flickr hoặc Picasa.
  • Cung cấp hơn 250 màu sắc, kiểu chữ, mẫu và clip art.
  • 35 khoảng trống hình tròn để sắp xếp và sáng tạo trên thiết kế của mình.
  • Chia sẻ “áo mới” cho iPhone 5C với bạn bè hay các thành viên trong gia đình.
  • In một bản sao cho vỏ máy của bạn và tặng cho những người khác.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2015 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới.

Folder icon changer là phần mềm tìm kiếm và thay thế các biểu tượng chuẩn của một thư mục thành bất kỳ biểu tượng khác

OraDump to Excel là chương trình chuyển các file dump Oracle vào bảng tính MS Excel. Mỗi bảng Oracle sẽ trở thành một bảng tính,

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com