Phiên bản

1.1

Dung lượng

7.78 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.504

Hệ điều hành

Uncategorized

Photo! Editor – Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

Photo! Editor là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí và sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Nó cho phép bạn xem tập tin hình ảnh yêu thích của mình và thực hiện một vài tinh chỉnh cần thiết.

Bên cạnh đó, Photo! Editor còn có một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ bố cục dựa trên Windows Explorer, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và truy cập ảnh. Ngoài ra, công cụ hữu ích này cũng hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt.

screenshot

Một số tính năng chính:

Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ

Công cụ Fix Red Eye cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh. Một hình ảnh có thể được sửa chữa tự động hoặc thủ công tùy theo ý muốn của người dùng.

Cải thiện màu sắc cho ảnh

Công cụ Enhance Color cho phép bạn điều chỉnh độ cân bằng, độ tương phản, màu sắc, độ sáng và độ bão hòa cho ảnh.

Giảm tiếng ồn

Công cụ Denoise được phát triển trong phòng thí nghiệm của VicMan sử dụng một trong những công nghệ tốt nhất thế giời để loại bỏ tiếng ồn một cách hiệu quả và điều chỉnh độ sáng trong điều kiện ánh sáng kém. Nó cung cấp chất lượng tuyệt vời cho hình ảnh được xử lý cho dù hình ảnh đó được sửa chữa tự động hoặc thủ công.

Làm rõ nét ảnh

Công cụ Deblur cho phép bạn làm sắc nét hình ảnh bị mờ. Công cụ này còn sử dụng một phương pháp tiên tiến để cải thiện cả những hình ảnh bị mờ nghiêm trọng.

Tạo bức tranh biếm họa hài hước

Bạn có thể biến bức hình của mình thành một bức tranh biếm họa hài hước và vui nhộn bằng cách sử dụng những hiệu ứng đặc biệt được tích hợp.

Trang trí bức ảnh

Một loạt bộ lọc được tích hợp sẽ cho phép bạn cải thiện chân dung trong bức ảnh. Nhờ đó, giúp bức hình trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

Xử lý hàng loạt

Photo! Editor cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ở chế độ hàng loạt. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng xử lý nhiều ảnh mà không mất nhiều công sức bằng cách sử dụng trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer. Chỉ cần đánh dấu một số tập tin, nhấp chuột phải vào chúng và lựa chọn công cụ mong muốn.

Cắt ảnh

Công cụ Crop sẽ hỗ trợ người dùng cắt ảnh để làm nổi bật những chi tiết hấp dẫn, đồng thời giúp loại bỏ những phần không cần thiết.

Tái tạo lại mẫu ảnh

Do đó, giờ đây bạn có thể thoải mái thay đổi kích thước ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ nó mà không phải lo ngại về vấn đề chất lượng nữa.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium III hoặc Athlon
  • Tốc độ xử lý: 600 MHz
  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Độ phân giải màn hình: 800×600

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2015 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới.

Folder icon changer là phần mềm tìm kiếm và thay thế các biểu tượng chuẩn của một thư mục thành bất kỳ biểu tượng khác

OraDump to Excel là chương trình chuyển các file dump Oracle vào bảng tính MS Excel. Mỗi bảng Oracle sẽ trở thành một bảng tính,

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com