Phiên bản

2009

Dung lượng

1.51 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.766

Hệ điều hành

Windows

Hard Disk Tune Up – Kiểm tra ổ cứng máy tính

Hard Disk Tune Up  sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về tình trạng hiện tại của máy tính trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng. Nó cho bạn biết các thông tin về tốc độ làm việc của máy, khối lượng CPU đang sử dụng, thông tin đĩa cứng (phiên bản, công suất…), tình trạng hiện tại của đĩa cứng….Phần mềm còn cung cấp một biểu đồ biểu thị sự tăng giảm tốc độ làm việc của ổ đĩa. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng lưu các thông tin trên vào máy tính.
Sau khi thống kê, Hard Disk Tune Up  sẽ tiến hành nâng cấp tốc độ làm việc cho máy tính của bạn. Phần mềm có thể hạn chế và kết nối các tập tin bị vỡ trong ổ cứng giúp cải thiện giảm các tính trạng như: máy tính hoạt động chậm, bị treo….Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng sắp xếp lại các tập tin giúp gia tăng tốc độ làm việc, truy cập dữ liệu của máy tính.

Disk_Doktor_1
Đặc biệt, Hard Disk Tune Up  là phần mềm hoạt động theo chế độ thời gian thực. Do đó nó có thể kiểm soát tốt các thay đổi về tốc độ làm việc của ổ cứng. Nó sẽ thực hiện những thống kê, báo cáo chính xác, những chỉnh sửa hiệu quả cho máy tính của bạn vào bất cứ lúc nào.
Các tính năng chính của phần mềm Hard Disk Tune Up:

  • Cung cấp báo cáo về tình trạng hiện tại của ổ cứng
  • Lưu các báo cáo vào máy tính
  • Chỉnh sửa và hạn chế các tập tin bị vỡ
  • Sắp xếp lại các tập tin
  • Chế độ hoạt động thời gian thực

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com