Phiên bản

1.6.8

Dung lượng

88.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.500

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 27 lượt

Thiết bị

/

Club Penguin for iOS – Game câu lạc bộ chim cánh cụt trên iPhone/iPad

Club Penguin for iOS là tựa game “Câu lạc bộ chim cánh cụt” vui nhộn, đáng yêu và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Club Penguin for iOS là thế giới ảo hàng đầu cho trẻ em, dẫn dắt chúng bước vào một môi trường giải trí sinh động và chân thực nhất từ trước đến nay!

Phiên bản mới cập nhật của Club Penguin for iOS chỉ hỗ trợ iPhone 4 và iPod thế hệ thứ 4 trở lên, cho phép game thủ nhí thỏa sức khám phá hòn đảo xinh đẹp cùng bạn bè, thu thập vật phẩm và chơi game để nhận tiền vàng, sau đó sử dụng tiền để cá nhân hóa chim cánh cụt cũng như lều tuyết của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ trạng thái kết nối với bạn bè và các hoạt động cá nhân thông qua trang web Club Penguin.

Nhận nuôi tới 40 vật nuôi nhỏ từ cửa hàng thú cưng Pet Shop để chơi cùng và chăm sóc chúng, bao gồm cún con và mèo con. Chơi game trên iPhone và iPod Touch bao gồm Jetpack Boost, Pizzatron 3000, Smoothie Smash, Bean Counters, Puffle Roundup, Puffle Rescue, Ice Fishing, Sushi Drop và Pufflescape (lên tới level 16). Trên iPad, bạn có thể chơi cả Card-Jitsu Snow và Pufflescape với đầy đủ level. Ngoài ra, dự tiệc vui nhộn với những bạn bè Club Penguin khác trong trung tâm thương mại, khách sạn Puffle và công viên Puffle với nhiều phòng chơi sắp được bổ sung.

Trò chơi Club Penguin for iOS cho phép chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số nội dung bổ sung trong game được cung cấp thông qua thanh toán thẻ thành viên. Trẻ em cần được phụ huynh hoặc người giám hộ đồng ý trước khi tải và chơi game. Yêu cầu kết nối không dây WiFi đối với một số tính năng. Phí dữ liệu mạng sẽ được áp dụng khi kết nối WiFi không hỗ trợ.

Club Penguin for iOS được cung cấp thông qua thuê bao được trả phí bằng tiền thật và tính bằng tài khoản iTunes cá nhân.

Thời hạn và mức giá:

 • Một tháng = $7.99.
 • 3 tháng = $19.99.
 • 6 tháng = $39.99.

Tính năng chính của game Club Penguin for iOS:

 • Khám phá đảo với bạn bè trong thị trấn, công viên Puffle, ngọn hải đăng, trường đại học và nhiều nơi khác.
 • Nuôi tới 40 con thú cưng nhỏ bao gồm cả cún và mèo.
 • Chơi game để nhận tiền ảo.
 • Cá nhân hóa chim cánh cụt của bạn với những loại trang phục và vật phẩm mới nhất.
 • Tùy biến lều tuyết độc đáo của bạn với những vật phẩm trang trí.
 • Trò chuyện xung quanh đảo với bạn bè trong câu lạc bộ chim cánh cụt.
 • Đánh dấu yêu thích trên lều tuyết của bạn bè để thể hiện sự quan tâm.
 • Mua sắm theo phong cách, lều tuyết và nội thất trong danh mục câu lạc bộ chim cánh cụt.
 • Dùng tiền ảo để nhận thêm vật phẩm và trang phục mới.
 • Đồng bộ các mục và tiền xu để sử dụng giữa ứng dụng và tài khoản Club Penguin trực tuyến.
 • Xem video mới nhất và nhận điểm thưởng từ What’s New Blog.

Về game Club Penguin

Trong thế giới ảo của Club Penguin, người chơi có thể khám phá đảo, cá nhân hóa chim cánh cụt của mình, mua sắm theo phong cách, dự tiệc, chơi game, thu thập thú cưng nhỏ, trang trí lều tuyết và trò chuyện với bạn bè thật vui vẻ.

Thế giới an toàn và tin cậy

Kể từ khi ra mắt, câu lạc bộ chim cánh cụt của Disney đã tạo nên một môi trường giải trí an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bảo mật chính là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong các ứng dụng giải trí của Disney. Trò chơi bảo mật thông tin đăng nhập của người chơi, lọc nội dung chat, báo cáo tính tương thích của người chơi để đảm bảo vừa chơi game vui vẻ vừa không bị rò rỉ dữ liệu cá nhân ra bên ngoài.

Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.1:

 • Tối ưu hóa cho iPhone 4S trở lên, iPod Touch thế hệ thứ 5 và iPad 2 trở lên với hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn.
 • Cho phép nuôi tới 40 thú cưng nhỏ bao gồm cả cún và mèo.
 • Đi dạo với thú cưng vòng quanh thế giới, chơi và tùy biến chúng bằng trang phục mới hoặc sử dụng tiền ảo để nâng cấp.
 • Khám phá các căn phòng mới với dịch vụ chăm sóc thú cưng như cho ăn, tắm, chơi và nghỉ ngơi cùng vật nuôi.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Minecraft là game thể loại xây dựng thế giới với vô vàn điều hấp dẫn, kỳ thú đang chờ người chơi khám phá. Phiên bản dành cho di động chạy trên iPhone, iPad và là ứng dụng miễn phí.

Messy Pet Mania: Muddy Adventures for iOS là tựa game mô phỏng ngộ nghĩnh, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Rời xa chốn đô thị ồn áo, náo nhiệt và ô nhiễm để trở về với đồng quê yên bình, nơi chỉ có cỏ cây hoa lá, các loại gia súc gia cầm và cuộc sống êm đềm trôi trong tựa game mô phỏng Happy Farm for iOS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com