Phiên bản

1.5

Dung lượng

12.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.909

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 56 lượt

Thiết bị

/

Cờ vua là thể loại game đối kháng đầy trí tuệ, người chơi phải dựa vào khả năng tư duy của mình trong từng nước đi của các quân cờ để chiếu vua của đối phương không còn đường thoái lui và trở thành người thắng cuộc.
Với hình ảnh đẹp bắt mắt, âm thanh sống động chúng tôi đã đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sống lại trong cảm giác các trận chiến của người xưa và mình trở thành một vị vua đang đấu trí với đối phương đưa ra những bước đi chuẩn để có thể dành chiến thắng chung cuộc.

Game có các chức năng nội bật.
– Mời người chơi online
– Nói chuyện với người chơi qua chat
– Nói chuyện trực tiếp với người chơi qua voice chat (chơi trực tuyến mà như đang ngồi chơi cùng 1 bàn cờ) khi đang chơi game.
– Chơi với máy ở nhiều cấp độ
– Hai người chơi trực tiếp với nhau trên cùng 1 thiết bị
– Và nhiều tính năng nổi bật khác.

Qua trò chơi bạn có thể học được tính kiên nhẫn, khả năng tư duy nhanh nhạy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chơi ngay game Cờ Vua của Bhmedia.

Game hỗ trợ cho hệ điều hành ios phiên bản 5.0 trở lên.
Các ý kiến nhận xét, đóng góp xin quý vị gửi về địa chỉ email hỗ trợ [email protected], chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong vòng 1-2 ngày. Trân trọng và cảm ơn mọi ý kiến đóng góp và nhận xét của quý vị.

Xin cảm ơn!

Ứng dụng tương tự


Game iCa- Bắn Cá Online là một trong các game thuộc Firebat Studio là Studio Game hàng đầu tại Việt Nam thuộc công ty VNG.

Holla OnSmart(Phỏm) hay còn gọi là tá lả là một trò chơi giải trí mới thịnh hành mang đầy tính trí tuệ. Người chơi sẽ phải tính toán kỹ lưỡng những quân bài có trên tay và những quân bài sẽ bỏ đi. Trò chơi đòi hỏi người chơi có những tính toán sao cho qua 4 vòng đánh quân bài, số điểm còn lại trên tay là ít nhất. Chiến thắng trong mỗi ván bài thể hiện sự thông minh và một phần may mắn của người chơi.

Tulokho hay còn gọi là Tiến lên miền nam là một kiểu chơi bài rất phổ biến tại miền nam. Cách chơi đơn giản nhưng vẫn mang đầy yếu tố chiến thuật. Trò chơi đòi hỏi người chơi có những tính toán sao cho mỗi cây bài đánh ra phải hỗ trợ và dẫn dắt đối thủ đánh theo ý của mình nhằm giành chiến thắng. Mặc dug yếu tố may mắn đóng một vai trò đáng kể nhưng sự tính toán và tư duy khi chơi mới quyết định chiến thắng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com