Phiên bản

1.1

Dung lượng

40.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.855

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 102 lượt

Thiết bị

/

Đại Tướng (Dai Tuong) là gMO đấu thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc có thể chạy mượt mà trên tất cả các loại máy iPhone và iPad, đồ họa tuyệt đẹp và đặc biệt không tốn pin.
Trong game có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du…, kết hợp với các nữ tướng hotgirl mang lại vô số lựa chọn để game thủ xep hinh chiến thuật cho riêng mình. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi. Tham gia vào Dai Tuong, người chơi sẽ bắt đầu hành trình sưu tầm cho mình những thẻ bài quý phù hợp với chiến thuật của mình để lên đường vượt ải.
Để giành chiến thắng trong từng cuộc chiến, ngoài sự am hiểu Tam Quoc, bạn cần đưa ra chiến thuật hợp lý, xep hinh các vị trí bài bản để khắc chế đối phương. Đây là cuộc quyết đấu cam go, đòi hỏi bản lĩnh cũng như sự quyết đoán và tài điều binh khiển tướng của bạn.
Đặc điểm nổi bật của gamefree Đại Tướng
– Tạo hình nhân vật đẹp, phong cách, đem lại trải nghiệm mới cực thích cho người chơi game chien thuat nhap vai hay nhất 2014 này.
– Với nền đồ họa sắc nét, , Dai Tuong vượt trội so với các game nhập vai, , kiem hiep slg và chien thuat hot đề tài Tam Quốc hiện nay.
– Game mobile Đại Tướng sở hữu hàng trăm thẻ bài tương ứng với từng chiến tướng, có cách tấn công và chiêu thức khắc chế lẫn nhau, mang đặc trưng của game chien thuat nhap vai Tam Quoc.
– Hệ thống phụ bản cuốn hút, nội dung phong phú.
– Hàng trăm sự kiện hấp dẫn, độc đáo, mới lạ chờ đón người chơi.
– Chiêu mộ hàng trăm mãnh tướng với các kĩ năng đặc sắc : Gia Cát Khổng Minh, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Hạ Hầu Đôn…, cùng với hàng loạt tướng hot girl khác
– Là minigame không ngốn pin, không kén máy, Dai Tuong có thể chơi mượt trên tất cả các hệ máy iPhone và iPad.
Hãy xem các game thủ khác nói gì về Đại Tướng:

Đức Dương Văn: Good Game rat hay ^^
Duy quang Vu: Game hay Một game chiến thuật mới cho dế rất hay.
Khoa Zuki: Good game Rat dang de choi, sgame thi uy tin xua nay roi. Test Thu di, se thich thoi
Mai Thanh Long: Tuyệt Đồ họa đẹp, mới chơi thấy phê. Hy vọng level cao còn phê nữa. Dzô đi anh em!
Bạn là người yêu Tam Quốc? Bạn muốn trở thành vị đại tướng thực thụ? Hãy cùng trải nghiệm gamehay Tam Quốc phong cách mới cùng gMO Đại Tướng.

Ứng dụng tương tự


Chắn Pro Sân Đình là game Chắn thân thiện, giao diện đẹp và đậm chất dân gian Việt Nam. Với cộng đồng hơn 3 triệu Chắn thủ lịch sự và chơi đẹp.

Game đánh bài online đổi thưởng uy tin nhất Việt Nậm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com