Phiên bản

1.6

Dung lượng

15.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.287

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 38 lượt

Thiết bị

/

Đào Mỏ VTC – game mô phỏng theo game Đào Vàng tuổi thơ – được đánh giá là 1 trong số những mini game hấp dẫn nhất của NPH VTC Game. Vì chỉ cần vài cú chạm nhẹ, người chơi sẽ có cơ hội thắng số Vcoin cực khủng – gấp nhiều lần so với số đầu tư ban đầu. Chơi game được quà, còn gì lợi hơn? Tải ngay!!!
Với gameplay đơn giản nhưng cách chơi cuốn hút gây nghiện, Đảo Mỏ VTC đã thu hút hàng trăm nghìn người chơi thường xuyên. Bắt đầu với hình ảnh chính là chiếc xe goòng trong hầm mỏ, trên mỗi xe chở 1 con số với các màu khác nhau. Người chơi sẽ có nhiệm vụ dự đoán đúng con số và màu sắc tiếp theo (tỉ lệ dự đoán trúng lên đến 60%) để mang về Vcoin rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra, NPH VTC Game còn giúp game thủ bảo toàn số Vcoin tuyệt đối thông qua các tính năng phụ trợ tuyệt vời như 50:50, Ăn non, Đổi xe, hũ Ngọc giá trị trăm triệu.
Cách chơi:
Bước 1: Lựa chọn mức đầu tư bạn mong muốn
Bước 2: Bấm vào bảng tùy chọn và lựa chọn phương án bạn thích. Mỗi phương án khác nhau sẽ có tỷ lệ trúng Vcoin khác nhau.
Vcoin: Vcoin là đơn vị quy đổi trong các game của NPH VTC Game. Chỉ cần tích lũy đủ số Vcoin nhất định, người chơi sẽ có cơ hội đổi sang các phần quà giá trị khác như thẻ điện thoại, iPhone 6, Samsung tab, Asus Memopad, iPod nano,…
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Website: https://id.vtc.vn | http://hotro.vtc.vn
Email: [email protected]
Hotline: 19001530

Ứng dụng tương tự


The game “bầu cua cá cọp” (bầu cua cá cọp “squash-crab-fish-tiger”) is a Vietnamese gambling game using three dice.

Bầu Cua Cá là một loại game dân gian ở Việt Nam kinh điển, trò chơi mang tính giải trí tại các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán, gồm 6 linh vật tượng trưng là: Bầu, Cua, Cá, Gà, Tôm, Nai. Với cách chơi đơn giản, dễ hiểu, game thiết kế bắt mắt, dễ chơi với cách chơi truyền thống kết hợp với một số loại game Slot phổ biến trên thế giới, sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn mà không kém phần gay cấn, trải nghiệm cùng bạn bè và cộng đồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com