Phiên bản

6.1

Dung lượng

26M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.706

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3 / 77 lượt

Digibooks4All for Android – Đọc sách PDF dễ dàng hơn

Digibooks4All là ứng dụng hữu hiệu để hỗ trợ bạn đọc sách với định dạng PDF, EPUB và DRM ebooks trong Bookstore. Nó cho phép bạn lựa chọn trong danh sách Bookstores & Publishers từ nhiều quốc gia khác nhau, đồng thời đọc tin tức trong thời gian thực và thậm chí cả chọn mua sách. Bạn cũng có thể tìm kiếm sách, thông tin mới nhất và liên hệ trực tiếp với nhà xuất bản để mua sách.

Công cụ này mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo khi đọc các tài liệu EPUB và PDF, đặc biệt là những tài liệu PDF thường khó đọc trên các thiết bị di động. Ngoài ra, Digibooks4all còn cung cấp các tùy chọn để giúp bạn đọc sách dễ dàng hơn trên điện thoại chẳng hạn đồng bộ hóa dữ liệu, tạo bookmark, ghi chú, điều chỉnh độ sáng,…

Thêm vào đó, bạn có thể nhập và đọc các loại sách /tài liệu riêng bằng cách truyền tải chúng từ máy tính đến thiết bị di động. Bạn cũng có thể download bất kỳ file nào (PDF, EPUB hoặc ACSM) từ trang web hoặc mở file từ thiết bị, dropbox hoặc đính kèm mail của bạn thông qua việc lựa chọn Digibooks4all to "Open with".

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Online Dictionary for Android là ứng dụng từ điển trực tuyến với Wiktionary của nhiều ngôn ngữ phổ biến.

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com