Phiên bản

1.1

Dung lượng

31.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.358

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 82 lượt

Thiết bị

/

Bạn thích chương trình đuổi hình bắt chữ của đài truyền hình ?? Nhưng bạn lại không có cơ hội tham gia trực tiếp tại trường quay ?? Đừng lo, hãy tham gia ngay game Đuổi hình bắt chữ – Xuân Bắc – game đuổi hình bắt chữ duy nhất trên smartphone mang lại cho bạn cảm giác như đang được chơi đuổi hình bắt chữ cùng Mc Xuân Bắc trên truyền hình.
Game đuổi hình bắt chữ mới có sự góp mặt của Mc Xuân Bắc tham gia trò chơi cùng bạn, Mc sẽ là người giúp đỡ, hướng dẫn trò chơi và là người đồng hành cùng bạn trong suốt trò chơi.
Cách chơi thú vị , dễ chơi , dễ nghiện. Các câu đố được biên tập cẩn thận có độ thử thách cao, nhiều câu hỏi sẽ thực sự thách thức giới hạn trí tuệ của bạn , tạo được sự hứng thú mỗi khi giải được câu hỏi.
Đặc biệt, các câu hỏi được đưa ra dưới dạng hình động, hoạt hình giống hoàn toàn với những câu hỏi ở trên gameshow của đài truyền hình, không như những game khác trên thị trường, hình ảnh câu hỏi chỉ là hình tĩnh và có sự lặp lại trong đáp án.
Hình ảnh và âm thanh vui nhộn, có nguồn từ chính đài truyền hình và Mc, hẳn các bạn sẽ thấy vừa thân quen vừa thú vị, cũng không kém phần thử thách.
Ngoài những sự giúp đỡ từ Mc trong trò chơi, bạn còn có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè thông qua mạng xã hội, cũng như biết được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Các tính năng nổi bật :
– Game đuổi hình bắt chữ duy nhất trên smartphone có bản quyền từ chính Mc Xuân Bắc.
– Miễn phí tham gia giải đấu kịch tính với giải thưởng lớn từ nhà phát hành và đặc biệt là từ Xuân Bắc.
– Các tính năng giúp đỡ hữu ích từ Mc và bạn bè thông qua mạng xã hội.
– Hơn 20,000 câu hỏi , sinh động, liên tục cập nhật.
– Tích hợp chia sẻ kết quả , giúp đỡ thông qua facebook và các mạng xã hội
– Hình ảnh, âm thanh sinh động , thú vị được chọn lọc từ kho câu đố của chương trình đuổi hình bắt chữ trên truyền hình.
Hãy tham gia ngay fanpage để có được những hỗ trợ đặc biệt : https://www.facebook.com/Xuanbac.goplay.vn

Ứng dụng tương tự


– Bạn thích những câu đố? Bạn thử đoán một điều gì đó chưa? Game “Đuổi Hình Bắt Chữ” đã không còn xa lạ với các bạn. Ý nghĩa của từng câu chữ ẩn chứa bên trong những hình ảnh. Bạn thử trổ tài suy đoán của mình xem. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ và vui nhộn với ý nghĩa đằng sau những hình ảnh sống động đó.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com