Phiên bản

2.6

Dung lượng

20.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.027

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3.5 / 15 lượt

Thiết bị

/

VUI CHƠI CÓ THƯỞNG

Đường lên đỉnh Olympia Mobile là ứng dụng trên điện thoại di động được mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng được tổ chức với ngân hàng câu hỏi đa dạng và phong phú thuộc hầu hết các lĩnh vực văn hoá, xã hội, toán học, khoa học đời sống, …, đặc biệt câu hỏi được biên tập với đội ngũ chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. Chương trình được thiết kế theo đúng Format của Đường lên đỉnh trên VTV3 với hiệu ứng âm thanh dẫn chương trình như trên VTV3 người chơi sẽ có cảm giác như đang cùng thi leo núi trên truyền hình.

Con đường chinh phục đỉnh núi Olympia Mobile phải trãi qua 4 phần thi: Khởi động – > Vượt chướng ngại vật – > Tăng tốc – > Về đích. Chương trình sẽ giúp bạn có cơ hội leo núi mà bấy lâu nay bạn đang ước ao theo dõi để một ngày được chinh phục đỉnh núi Olympia, đặc biệt sẽ rất bố ích cho những ai muốn ôn luyện kiến thức để chuẩn bị hành trang leo núi.

Thể lệ cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Mobile:

Đây là thể lệ dành cho phiên bản chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên Mobile. Chúng tôi có thể thay đổi thể lệ và luật chơi cho phù hợp nếu thấy cần thiết mà không cần phải báo trước.

1. Tên chương trình: Đường lên đỉnh Olympia Mobile

2. Đối tượng tham gia cuộc thi: Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có hiểu biết về Tiếng Việt, không hạn chế độ tuổi, dân tộc, tôn giáo, trình độ học vấn.

3. Nội dung chương trình

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia Mobile được xây dựng dựa trên chương trình Đường lên đỉnh Olympia TV phát trên sóng VTV3.

Người chơi khi tham gia cần khai báo Họ tên và Số điện thoại liên lạc, hàng tuần người chơi có thể vào tham gia cuộc thi, với kết quả (điểm) dành được người chơi sẽ được xếp hạng tuần, tháng, quý và năm.

Kết thúc tuần, quý, tháng và năm với 10 người chơi có điểm số cao nhất sẽ được Ban tổ chức trao tiền thưởng.

4. Giải thưởng:

– Giải thưởng TUẦN
Nhất: 100.000đ
Nhì: 50.000đ
Ba: 20.000đ
Thứ 4 đến 10: 10.000đ

– Giải thưởng THÁNG
Nhất: 200.000đ
Nhì: 100.000đ
Ba: 50.000đ
Thứ 4 đến 10: 20.000đ

– Giải thưởng QUÝ
Nhất: 500.000đ
Nhì: 200.000đ
Ba: 100.000đ
Thứ 4 đến 10: 50.000đ

– Giải thưởng NĂM
Nhất: 5.000.000đ
Nhì: 2.000.000đ
Ba: 1.000.000đ
Thứ 4 đến 10: 100.000đ

Chú ý:

– Để nhận thưởng tài khoản người chơi phải có ít nhất một lần thực hiện mua lượt chơi trước khi thực hiện nhận thưởng.
– Mỗi tài khoản khi tham gia bạn được cấp 10 lượt chơi, khi dành được các điểm thưởng bạn có thể đổi điểm thưởng lấy lượt chơi.
– Tất cả các giải thưởng dưới 500.000 sẽ được Ban tổ chức trả thưởng dưới hình thức nhận thẻ cào điện thoai di động, với giải thưởng lớn hơn 500.000 người chơi phải cung cấp tài khoản hoặc địa chỉ nhận tiền Ban tổ chức sẽ gửi tiền theo yêu cầu người chơi.

Ứng dụng tương tự


Cờ tướng Việt Nam là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng có nhiều chiến lược, chiến thuật, nhiều thế đánh độc đáo, phức tạp. Và khi đánh cờ, người chơi rất sáng tạo, tập trung tư duy nghĩ ra nhiều thế đánh mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com