Phiên bản

1.1.0

Dung lượng

41.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.629

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 12 lượt

Thiết bị

/

Frisbee Forever 2 for iOS – Game ném đĩa bay cho iPhone/iPad

Frisbee Forever 2 for iOS là tựa game ném đĩa bay vui nhộn, thú vị và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Trò chơi Frisbee – ném bắt đĩa – vốn là một môn thể thao gia đình rất phổ biến ở các nước phương Tây nhưng lại không được thịnh hành ở Việt Nam có lẽ vì thiếu diện tích vui chơi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức với trò chơi Frisbee Forever 2 này ngay trên thiết bị di động iDevice của mình.

Hãy trải nghiệm đường đua vòng quay hấp dẫn nhất trong đời bạn với một trong những thứ đồ chơi được ưa chuộng nhất thế giới – chiếc đĩa bay.

Trong Frisbee Forever 2, người chơi sẽ được giao cho một chiếc đĩa bay, và một khi được ném đi, bạn phải điều khiển nó thật khéo léo để đĩa bay đi qua các vòng tròn và “ăn” càng nhiều những ngôi sao càng tốt. Ngoài ra, Frisbee Forever 2 còn ẩn chứa khá nhiều bí mật đang chờ người chơi khám phá!

Cụ thể, người chơi sẽ phải điều khiển đĩa bay vượt qua 75 vòng tròn thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ đầy hấp dẫn, thu thập các vật dụng để kiếm điểm và tìm kiếm những bí mật ẩn giấu trong 3 đại dương để mở rộng bộ sưu tập đĩa bay độc đáo của mình.

Bước vào thế giới của Frisbee Forever 2, người chơi sẽ cùng bổ nhào và lướt qua những ngọn núi lửa đang phun trào, bay qua những cơn bão tuyết hung tợn phủ trắng Trung Hoa hay nhìn thấy hình ảnh của chính mình phản chiếu trên những dòng sông hiền hòa, bình yên ở vùng nông thôn châu Âu.

Frisbee Forever 2 được thiết kế với hiệu ứng hình ảnh 3D đẹp mắt và tươi sáng. Bên cạnh đó là phần nhạc nền khá vui nhộn cũng khiến game gần gũi với thị hiếu của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang cần một tựa game để giải trí, thư giãn!

Frisbee Forever 2 là game chung cho iPhone, iPod Touch và iPad với khả năng hỗ trợ đồ họa Retina HD tuyệt đẹp.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.0:

  • Tối ưu hóa đăng nhập Game Center.
  • Hỗ trợ iPhone 5 mới.
  • Sửa lỗi trong một số cấp độ khi huy chương vàng không được nhận.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Raging Thunder là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi “lắc” máy để điều khiển hướng đi của xe.

Frisbee Forever 2 for iOS là tựa game ném đĩa bay vui nhộn, thú vị và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tap Sports Baseball for iOS là tựa game bóng chày dễ chơi với các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng của thiết bị iDevice.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com