Phiên bản

3.2.3

Dung lượng

134 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.469

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 538 lượt

Thiết bị


Hải Tặc Soha là phiên bản Mobile “chính chủ” của webgame Vua Hải Tặc, được phát hành độc quyền bởi Soha Game.
Trò chơi thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, có bối cảnh cốt truyện Đảo Hải Tặc cực kì đặc sắc với nhiều sự kiện, phụ bản được lồng ghép khéo léo theo đúng cốt truyện hành trình đi tìm kho báu của thuyền trưởng mũ rơm và các đồng đội. Bên cạnh đó, nhờ nền đồ họa tươi sáng và sắc nét, gameplay của Hải Tặc Soha trở nên hoành tráng với nhiều hiệu ứng skill bắt mắt và có tốc độ cao.

Ngoài những sự kiện độc đáo, Hải Tặc Soha còn sở hữu nhiều tính năng được yêu thích như Bang Hội Tụ Nghĩa, Quyết Chiến Đấu Trường, Lôi Đài Tử Thần, Bá Chiếm Tài Nguyên, Siêu BOSS Thế Giới, Sưu Tầm Pet Khủng… Hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới lạ đầy phấn khích cho game thủ. Đây chắc chắn là tựa game mobile tuyệt vời nhất dành cho những Fan hâm mộ “ông hoàng manga”

Dòng máy hỗ trợ:
-iPhone: 4, 4S, 5 , 5s
-iPod: iPod Touch
-iPad: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini
-Firmware version: iOS 5.0 trở lên

1. Website: http://haitac.sohagame.vn
2. Fanpage: https://www.facebook.com/haitacsoha
3. Email hỗ trợ: [email protected]
4. Số CSKH: 19006639/ hỗ trợ quốc tế: 84 – -39743410 (ext 156)

Ứng dụng tương tự


Infinity Blade II for iOS là tựa game nhập vai "Thanh đao bất diệt II" hấp dẫn và cuốn hút cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Thần Chiến tiên phong đưa gMO phong cách Châu Âu về Việt Nam. Thần Chiến là game nhập vai chiến thuật màn hình ngang (slide gMO RPG) mang phong cách châu Âu trên smartphone.

Horn Free for iOS là tựa game nhập vai hành động phiêu lưu mang tên “Chàng thợ rèn dũng cảm”, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com