Phiên bản

2.0.1

Dung lượng

11.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.937

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 9 lượt

Thiết bị

/

Spice Hangman cho iOS – Game ô chữ tiếng Anh trên iPhone/iPad

Spice Hangman for iOS là tựa game “Treo cổ” kinh điển với những màn giải đố ô chữ tiếng Anh thú vị, giúp người chơi vừa giải trí vui vẻ vừa củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Với hơn 40 triệu lượt tải, Spice Hangman được coi là game ô chữ tiếng Anh hay nhất trên di động. Chơi game Spice Hangman miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để thưởng thức đồ họa ấn tượng, giao diện mang tính tương tác mạnh mẽ với người chơi và nội dung khá mới lạ. Hệ thống tính điểm mới, thành tích độc đáo và phần thưởng hấp dẫn chính là yếu tố giữ chân người chơi Spice Hangman nhiều giờ liền!

Spice Hangman tăng thêm độ khó của trò chơi giải ô chữ tiếng Anh khi bổ sung nhiều thử thách để người chơi vượt qua. Nếu như game người treo cổ kinh điển chỉ là những bàn chơi lặp đi lặp lại, mỗi ô chữ yêu cầu người chơi tìm từng chữ cái để ghép thành một cụm từ hoàn chỉnh thì Spice Hangman lại đưa ra nhiều thử thách khác nhau cho mỗi bàn chơi. Chiến thắng giúp bạn tích lũy thêm thành tích và điểm kinh nghiệm quý báu.

Chơi game Spice Hangman theo 3 cách

Chơi game theo chủ đề

Chọn một theme yêu thích và bắt đầu chơi. Theme được thiết kế đặc biệt, phù hợp với nhiều độ tuổi và phong cách người chơi:

  • Mixed: chơi game tổng hợp.
  • Dictionary: kiểm tra kiến thức từ vựng tiếng Anh của bạn để sẵn sàng cho các kỳ thi SAT, TOEFL, GRE, GMAT… và các nhóm từ phổ biến khác.
  • Hollywood: bạn yêu thích những ngôi sao Hollywood như Tom Cruise, Johnny Depp…? Đây chính là chủ đề phù hợp với người chơi yêu điện ảnh nói chung và phim bom tấn Mỹ nói riêng.
  • Music: các cụm từ liên quan tới giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy, danh sách người chiến thắng, tên ngôi sao nhạc Pop, Rock hay đồng quê…
  • Sports: từ vựng về các bộ môn thể thao quen thuộc như bóng chày, bóng đá, bóng rổ, quần vợt, golf… Hãy ghi điểm từ chính những bộ môn thể thao mà bạn yêu thích.
  • Kids: trở về tuổi thơ với những câu đố về trái cây, rau củ, động vật, quốc gia…

Chế độ chơi hàng ngày

Hoàn thành chính xác bộ 20 từ vựng trong thử thách mỗi ngày. Chơi game, ghi điểm và so sánh điểm số với bạn bè. Bạn sẽ được xếp hạng toàn cầu dựa vào điểm số ghi được trong Spice Hangman. Chiến thắng vương miện hoàng đế mỗi tuần.

Chế độ chơi trên Facebook

Lần đầu tiên một game treo cổ cho phép kết nối tới mạng xã hội Facebook, các câu hỏi sẽ liên quan trực tiếp đến bạn bè của bạn. Đây là phương pháp thú vị để kiểm tra sự hiểu biết giữa những người bạn với nhau.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


1024! for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

5kitu có nghĩa là 5 kí tự – Là game ghép chữ tiếng Việt vô cùng hấp dẫn trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, người chơi có thể ghép 5 kí tự cho trước thành một từ có nghĩa để ghi điểm.

Move for iOS là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com