Phiên bản

1.0

Dung lượng

10.2 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 1.99 USD

Lượt tải

1.660

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


iPhysics Lite for iPhone

iPhone cụ thể chơi các trò chơi sáng tạo, bất kỳ trò chơi mà bạn có thể vẽ một bàn tay đối tượng, và sau đó sử dụng cơ thể của bạn để thúc đẩy các bức tranh sơn trong bóng lăn, để cho quả bóng đến cuối. Sẽ gặp phải một đường vách đá, sẽ có nhiều cạm bẫy, phải dựa vào người chơi để thu hút sự sáng tạo của mình để làm cho một quả bóng nhỏ thông qua cơ thể.

Phiên bản mới nhất 1.1 thêm nhạc nền, nếu bạn không muốn chơi những điểm khác lại cho máy tính để bàn và sau đó mở lại iPhysics, chỉ cần lắc những gì sẽ xuất hiện Khởi động lại, Menu chính bạn chọn có thể chọn các trò chơi khác.

 

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com