Phiên bản

1.0

Dung lượng

162 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.883

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 156 lượt

Thiết bị

/

Liên Minh Chiến Thần – Game mobile MMORPG Thần Thoại Hy Lạp hấp dẫn, đồ họa tuyệt mỹ dựa trên công nghệ Unity 3D tiến tiến trên thế giới. Với nội dung phong phú, kỹ năng đa dạng, chiến đấu hoành tráng, Liên Minh Chiến Thần sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất !

– Bạn đang tìm kiếm một game mobile hành động với đồ họa đỉnh cao và nội dung hấp dẫn ?
– Bạn đã chán ngán với những game moblie võ hiệp, tiên hiệp, tam quốc theo kiểu “mì ăn liền” với phong cách “Made in China” ?
– Bạn đang cần đổi gió với một game mang đậm phong cách châu Âu, và cụ thể hơn là Thần Thoại Hy Lạp ?
– Hãy đến với Liên Minh Chiến Thần, bạn sẽ có thể trải nghiệm những điều “hơn cả mong đợi”, “trên cả tuyệt vời” ở một game mobile !

Bối Cảnh:
– Trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Thần hỗn mang Chaos cuối cùng đã thức tỉnh, nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối…

Đặc Sắc
【Đồ họa Unity 3D – Giao diện Ultra HD 4K】: Trải nghệm những hình ảnh 3D sắc nét đến từng chi tiết, trải nghiệm thị giác hoàn hảo !
【Nội dung hấp dẫn – Thần Thoại Hy Lạp】: Cốt truyện thần thoại phương tây cực kỳ hấp dẫn, thống lĩnh các vị thần trên đỉnh Olympus để giải cứu nhân loại !
【Hệ thống cánh & thời trang đẹp mắt】: Khoác lên những bô cánh và thời trang tuyệt mỹ, sẽ giúp bạn toát lên bá khí của một vị thần !
【Khai quang trang bị – Lột xác thành thần】: Với chức năng khai quang trang bị, những món đồ của bạn sẽ toát lên ánh hào quang lấp lánh !
【Hệ thống đa dạng – Trải nghiệm hoàn mỹ】: Du nhập thế giới chiến thần với hệ thống các nhiệm vụ và cách chơi đa dạng mỗi ngày, vượt phụ bản, săn Boss, liên đấu, PK, tinh linh,…
【Thao tác hoàn hảo – QTE kích sát Boss】: Thao tác điều khiển linh hoạt, thi triển những kỹ năng Combo đẹp mắt, khi kích sát Boss sẽ kích hoạt hệ thống QTE (*)

(*)QTE: Viết tắt của cụm từ Quick Time Event, người chơi sẽ phải tương tác phản ứng tức thời với những yêu cầu mà hệ thống đưa ra, cụ thể là sẽ xuất hiện các giao diện đòi hỏi người chơi phải thực hiện những thao tác như ấn, chạm, vuốt vào những vị trí cố định để hoàn thành nhiệm vụ.

Website: http://www.lienminhchienthan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthan
Email: [email protected]

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com