Phiên bản

4.9

Dung lượng

74.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.115

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 7 lượt

Thiết bị

/

Logo Quiz cho iOS – Game đoán logo trên iPhone/iPad

Logo Quiz for iOS là game nhìn hình đoán logo với nhiều cải tiến và nội dung mới mẻ, vừa mang tính giải trí cao vừa giúp người chơi tích lũy thêm kiến thức về các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phiên bản mới của Logo Quiz được thiết kế lại toàn diện, giúp người chơi trải nghiệm game đoán logo thương hiệu vui hơn với nhiều yếu tố bất ngờ! Game trí tuệ giải đố này được đan xen trong một cốt truyện cổ khá thú vị, trong đó nhiệm vụ của bạn là giúp Ninja Dai kiếm đai đen trong môn đoán logo và giành được sự chấp thuận của thầy Sensei.

10 level đặc sắc với 160 logo cần đoán tên

Hàng trăm logo của các hãng nổi tiếng sẽ xuất hiện dưới dạng bị che đi một phần để người chơi đoán trong 10 level đặc sắc. Bạn sẽ biết trước số lượng chữ cái trong tên logo và một số chữ cái gợi ý để điền vào chỗ trống. Độ khó của Logo Quiz so với nhiều game đoán logo khác là ở chỗ logo không hiển thị nguyên vẹn mà chỉ một phần, khiến việc suy đoán trở nên khó khăn hơn.

Nhìn logo đoán tên thương hiệu

Ngoài ra, sau khi đoán đúng tên logo, bạn sẽ được thầy trò Ninja Dai cho biết thêm thông tin liên quan đến logo đó, chẳng hạn như tên hãng, lịch sử ra đời, dòng sản phẩm mà hãng đó sản xuất…

Tính năng chính của game Logo Quiz

  • Game trí tuệ giải đố trực quan mà cả gia đình có thể cùng chơi.
  • Đan xen những đoạn hội thoại vui nhộn giữa Ninja Dai dễ thương và thầy Sensei.
  • Nhiều logo và nhãn hiệu được bổ sung trong các phiên bản cập nhật tới.
  • Nhiều level với độ khó tăng dần.
  • Hỗ trợ người chơi dưới dạng gợi ý (Hint) và giúp người chơi giải đố.
  • Kiếm thêm gợi ý mỗi khi bạn đoán được 5 logo đúng trong một hàng.

Chơi mini-game kiếm thêm gợi ý

Lưu ý: toàn bộ logo xuất hiện trong game Logo Quiz đều có bản quyền và là thương hiệu của các tập đoàn liên quan.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com