Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

66.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.453

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Lollipop 3: Eggs of Doom for iOS – Game thế giới kẹo mút cho iPhone/iPad

Lollipop 3: Eggs of Doom for iOS là tựa game giải trí với những cây kẹo mút đầy màu sắc, hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Nhiệm vụ của người chơi trong Lollipop 3: Eggs of Doom for iOS là thu thập và ấp trứng trong một trò chơi đậm chất giải trí. Khám phá thế giới JoyJoy bí ẩn khi bạn giúp đỡ mèo con sử dụng Eternal Lollipop of Joy.

Những quả trứng này xuất phát từ hành tinh ngoài trái đất, thuộc quân đội Meanie Men. Bạn cần nhặt và ấp trứng nở ra quái vật, biến chúng thành các sinh vật hạnh phúc và thuần hóa. Chạm và giữ trứng để ấp chúng. Trứng sẽ được rơi từng giây và bạn cần sử dụng mọi ngón tay để bắt được càng nhiều trứng càng tốt.

Tính năng chính của game Lollipop 3: Eggs of Doom for iOS:

  • Lối chơi đậm chất giải trí, gây nghiện với tốc độ cao.
  • Nhiều nâng cấp và chế độ chơi hấp dẫn để ghi điểm hoặc mua bằng tiền mặt.
  • Lối chơi dễ tiếp cận nhưng khó chiến thắng.
  • Tạo ra các sinh vật độc đáo và đưa đến trái đất với Moonbot Studios, những nhà sáng tạo của The Fantastic Flying Books of Mr. Morris Lessmore, The Numberlys và Chipotle Scarecrow.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com