Phiên bản

2.0

Dung lượng

0.3 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 0.99 USD

Lượt tải

2.554

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Lương gross net for iOS – Hỗ trợ tính lương thực nhận của bạn

Đối với bất kỳ người lao động làm công ăn lương nào, lương luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhận một công việc hay chuyến sang công việc mới.

Bạn phải đồng ý với tôi là bất kỳ ai trong chúng ta khi đi phỏng vấn và được đề nghị mức lương đều đã từng băn khoăn đến số thuế thu nhập cá nhân và số tiền bảo hiểm mình phải trả là bao nhiêu và mức lương thực nhận là bao nhiêu.

Thực tế hiện nay là các công ty lớn đều có khuynh hướng đề nghị mức lương gộp (lương gross) và bạn sẽ không biết được số tiền mình nhận được trên thực tế là bao nhiêu cho đến khi tháng lương đầu tiên được trả.

Để giúp bạn chủ động hơn trong việc thương lượng mức lương mình mong muốn với nhà tuyển dụng, ứng dụng tính lương gross sang net sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán lương bổng ngay trong lúc phỏng vấn. Chỉ cần 1 giây nhập mức lương gross là ngay lập tức bạn sẽ biết được mức lương thực nhận của mình và có thể quy đổi từ tiền đồng (VND) sang đô la Mỹ (USD) và ngược lại.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng cực kỳ hữu ích này. Bạn sẽ thấy công dụng tức thời và khả năng hỗ trợ to lớn của nó không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống thường ngày.

Ứng dụng tương tự


Binh Xập Xám hay còn gọi là Mậu Binh là một trong các game thuộc Cổng game giải trí ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, người chơi có thể chơi Mậu Binh mọi lúc mọi nơi với bất kỳ thiết bị nào từ máy tính bàn, laptop đến điện thoại di động. Mậu Binh ZingPlay có thể chơi trực tiếp trên website http://play.zing.vn hoặc chơi trên mobile , dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

VCB Smart OTP là ứng dụng được phát triển bởi Vietcombank chạy trên điện thoại di động tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên các dịch vụ của Vietcombank.

vnChart là ứng dụng phân tích kỹ thuật các mã chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com