Phiên bản

4.6.0

Dung lượng

22.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.734

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 260 lượt

Thiết bị

/

Money Lover – Expense Manager for iPhone – Ứng dụng quản lý tiền của người Việt

Bạn đang đi tìm một ứng dụng quản lý tiền đơn giản, dễ sử dụng, với những tính đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng đầy mạnh mẽ để quản lý những khoản tiền ra, vào mà đôi khi bạn quên mất hoặc không thể nhớ mình đã tiêu ở đâu, tiêu như thế nào… Một ứng cử viên sáng giá, một ứng dụng thuần Việt, hoàn toàn do người Việt làm vừa xuất hiện trên iOS sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Money Lover là một ứng dụng hoàn toàn do người Việt làm, cách đây khoảng nửa năm đã xuất hiện Android và nhanh chóng gây một cơn sốt trong cộng đồng Android Việt. Sau hơn nửa năm, phiên bản dành cho iOS của phần mềm này cũng chính thức ra mắt với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Nói chung, về căn bản, Money Lover trên iOS vẫn giữ nguyên được những điểm mạnh trên Android đồng thời có thêm một số cải tiến, bổ sung về ngôn ngữ, các loại tài khoản… Ngoài ra, một số cải thiện về hình ảnh, nâng cấp tính năng cũng được bổ sung vào phiên bản lần này.

Ứng dụng tương tự


Binh Xập Xám hay còn gọi là Mậu Binh là một trong các game thuộc Cổng game giải trí ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, người chơi có thể chơi Mậu Binh mọi lúc mọi nơi với bất kỳ thiết bị nào từ máy tính bàn, laptop đến điện thoại di động. Mậu Binh ZingPlay có thể chơi trực tiếp trên website http://play.zing.vn hoặc chơi trên mobile , dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

VCB Smart OTP là ứng dụng được phát triển bởi Vietcombank chạy trên điện thoại di động tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên các dịch vụ của Vietcombank.

vnChart là ứng dụng phân tích kỹ thuật các mã chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com