Phiên bản

1.1

Dung lượng

347 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.471

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 20 lượt

Thiết bị

/

MapPieces:VN for iOS – Trò chơi mang tính giáo dục hấp dẫn

Bạn muốn tìm hiểu về địa lý, văn hoá, lịch sử của Việt Nam? Bạn muốn đi thăm nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp Việt Nam? Bạn là học sinh, sinh viên – những người cảm thấy môn địa lý rất khô khan và chán ngắt? Hay chỉ đơn giản bạn muốn giải trí trong thời gian rãnh rỗi?

Hãy cùng “chơi mà học, học mà chơi” với MapPieces:VN – một trò chơi mang tính giáo dục giúp bạn tìm hiểu về địa lý, lịch sử, văn hoá của Việt Nam. Với những hình ảnh tuyệt đẹp và thông tin chính xác, trò chơi này sẽ giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức về địa lý Việt Nam mà bạn không cần phải mất thời gian nghiên cứu tìm kiếm bằng cách tận dụng thời gian rãnh.

Trò chơi được thiết kế một cách đơn giản nhưng rất thú vị cho người chơi. Nó không những giúp bạn thư giãn trong thời gian rãnh rỗi mà còn cung cấp cho bạn những kiến thức rất hữu ích về địa lý, lịch sử của Việt Nam. Với MapPieces:VN, việc học môn địa lý của các bạn học sinh, sinh viên sẽ trở nên đầy thú vị và không còn phải quá bận tâm lo lắng cho các bài kiểm tra hoặc các kỳ thi về địa lý ở trường nữa.

Hãy chứng minh bạn là người rất giỏi về địa lý Việt Nam thông qua “Bảng xếp hạng thành tích” được cung cấp trong trò chơi. Nó cũng giúp bạn chia sẽ những thành tích này hay những con tem mà bạn sưu tập được lên Facebook hoặc Twitter.

Thông qua thành tích của mình bạn cũng trở thành một chuyên gia sưu tầm tem thông qua “Bộ sưu tập” trong trò chơi. Với việc sưu tập đầy đủ bộ tem “Việt Nam”, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về lịch sử “dựng nước và giữ nước” hào hùng của dân tộc.

Khi bạn đã thành thạo về bản đồ Việt Nam, hãy thử sức với chế độ chơi “Ghép địa danh nổi tiếng”. Bạn sẽ được đi sâu vào từng khu vực để ghép và tìm hiểu về những địa danh tại đó. Với chế độ chơi này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà dường như đang đi du lịch, tham quan các danh lam thắng cảnh trên khắp Việt Nam.

Bạn loay hoay nhưng không biết ghép miếng bản đồ vào vị trí nào cho thích hợp. Đừng lo lắng, trò chơi này cũng cung cấp cho bạn quyền “trợ giúp”. Chức năng này sẽ giúp bạn xác định vị trí miếng bản đồ của mình. Nhưng lưu ý, bạn sẽ bị “phạt” 30 giây vào thời gian chơi cho một lần sử dụng quyền “trợ giúp” này đấy nhé.

Ứng dụng tương tự


1024! for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

5kitu có nghĩa là 5 kí tự – Là game ghép chữ tiếng Việt vô cùng hấp dẫn trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, người chơi có thể ghép 5 kí tự cho trước thành một từ có nghĩa để ghi điểm.

Move for iOS là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com