Phiên bản

1.0.17

Dung lượng

25.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.028

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Move for iOS – Game trí tuệ cho iPhone/iPad

Move for iOS là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Các dấu chấm thường xuyên di chuyển, trừ phi chúng bị chặn. Để giải quyết khó khăn, hãy di chuyển tất cả các dấu chấm về ô đã được đánh màu. Trải qua hàng trăm câu đố miễn phí. Câu đố sẽ khởi đầu đơn giản và thoải mái với 3 dấu chấm có cùng màu với nhau và sẽ trở lên khó khăn hơn với 5 màu khác nhau, đảm bảo rằng người chơi sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Trò chơi này rất đơn giản. Mục tiêu là di chuyển các chấm vào ô tương ứng. Chúng đều có thể di chuyển cùng nhau về cùng một hướng trừ phi bị chặn.

Move for iOS khởi đấu rất đơn giản. Ở level đầu tiên, sẽ chỉ có 3 chấm trên màn hình và bạn chỉ việc lướt một lần để chuyển chúng vào ô tương ứng. Trò chơi sẽ trở lên khó khăn hơn ở những level tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ phải kết hợp màu sắc của các chấm với màu sắc của ô tương ứng. Hành động duy nhất người chơi cần thực hiện là lướt. Lướt sang trái, phải, lên hoặc xuống để di chuyển các chấm. Tất nhiên, còn yêu cầu khác nữa là khả năng tư duy của người chơi.

Số lần di chuyển sẽ được hiển thị ở phía cuối bàn chơi. Ở góc bên phải cho người chơi biết được số lần chơi tối ưu nhất để có số điểm hoàn hảo 3 sao. Bạn mới hoàn thành một bàn chơi trong vòng 6 nước đi? Hãy thử nó với 4 nước xem sao.

Move for iOS là trò chơi miễn phí. Có 3 gói với 100 level cho từng gói. 9 gói khác bên trong trò chơi này cũng có thể mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể trả $0.99 cho từng gói hoặc mua tất cả một lần với mức phí $3.99.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


1024! for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

5kitu có nghĩa là 5 kí tự – Là game ghép chữ tiếng Việt vô cùng hấp dẫn trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, người chơi có thể ghép 5 kí tự cho trước thành một từ có nghĩa để ghi điểm.

Move for iOS là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com