Note 7R sẽ sử dụng chip Exynos 8895 giống Galaxy S8

Theo thông tin trên Geekbench, chiếc Note 7R, phiên bản tân trang sắp ra mắt của Note7, sẽ được trang bị chip Exynos 8895 cực kỳ mạnh mẽ.

Dù là phiên bản tân trang của Note7 nhưng theo thông tin trên Geekbench, chiếc Note 7R lại được trang bị chip xử lý Exynos 8895 giống bộ đôi Galaxy S8 vừa ra mắt. Trước đó, Note7 chỉ được trang bị chip Exynos 8890.

Đây là một thông tin không thể vui hơn với các Samfan đang chờ đợi chiếc Note 7R bởi Exynos 8895 có tốc độ vượt trội hơn nhiều so với Exynos 8890. Không những thể, chip Exynos 8895 còn sử dụng điện năng hiệu quả hơn.

Thông tin trên Geekbench cho thấy Note 7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895

Có lẽ do dung lượng pin Note 7R bị giảm xuống mức 3.200 mAh so với 3.500 mAh trên Note7 nên Samsung quyết định thay đổi vi xử lý để đảm bảo thời lượng pin ở mức cao.

Dự kiến, Note 7R sẽ được lên kệ vào cuối tháng Sáu tại Hàn Quốc với mức giá khoảng 14 triệu đồng. Máy sẽ có bốn tùy chọn màu sắc trong đó nổi bật nhất là màu Blue Coral.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com