Apple sắp công bố iMessage cho Android

imessage_IJIY
Ứng dụng nhắn tin iMessage sẽ cập bến thiết bị Android ngay trong năm nay

Apple có thể tạo ra một bất ngờ bằng việc tung ứng dụng iMessage đến với chợ ứng dụng Android vào tuần tới, theo Pocket-lint.

Báo cáo từ MacDailyNews trích dẫn nguồn tin thân thuộc cho biết, Apple có kế hoạch công bố một ứng dụng iMessage cho Android tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) hằng năm của hãng trong tuần tới. Và giới phân tích kỳ vọng sản phẩm sẽ được Apple công bố ngay trong buổi phát biểu chính vào ngày khai mạc 13.6.
Giống như iMessage dành cho iOS, ứng dụng trò chuyện Android mới sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Android khả năng trò chuyện với các nội dung trao đổi được mã hóa.

Trước đó, iMessage chỉ được Apple cung cấp cho người dùng iOS và OS X, trong khi Apple đến nay chỉ cung cấp cho Android 3 ứng dụng, đó là Apple Music (dịch vụ nhạc trực tuyến), Move to iOS (giúp chủ hữu Android chuyển dữ liệu sang iPhone), và Beats Pill (trung tâm điều khiển cho các dòng loa Beats). Với việc cung cấp iMessage cho Android, Apple đang cố gắng cạnh tranh với Allo.

Allo là ứng dụng nhắn tin của Google được cung cấp cho cả hai nền tảng Android và iOS. Về cơ bản đó là sự kết hợp của WhatsApp và Facebook Messenger, bao gồm tích hợp số điện thoại của bạn và các tính năng có sẵn của Google.

Ứng dụng nhắn tin của Google cũng cung cấp bong bóng thông báo, cho phép mọi người thay đổi kích thước bong bóng cũng như biểu tượng cảm xúc, nhãn, trả lời thông minh, trò chơi và mã hóa end-to-end.

Người dùng Android có thể sẽ rất quan tâm đến Allo, nhưng với việc iMessage được cung cấp cho các thiết bị Android rõ ràng là một lựa chọn thú vị mà mọi người có thể hướng đến. Đây thực sự là ứng dụng nhắn tin đơn giản và an toàn mà người dùng iPhone và Mac ưa thích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com