Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

18.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.452

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 28 lượt

Thiết bị

/

Ô Chữ 2015: Trò chơi ô chữ – Game đố vui.

Trò chơi ô chữ là trò chơi phổ biến hấp dẫn có thể giúp bạn rèn luyện trí não tốt nhất, phát triển tư duy và rèn luyện trí tuệ.

Đến với trò chơi “Ô Chữ 2015” bạn sẽ được đương đầu với nhiều ô chữ vui nhộn, trò chơi đòi hỏi bạn phải vận dụng kiến thức, thể hiện khả năng am hiểu của chính bản thân vượt qua thử thách, giải các câu đố hóc búa tìm ra lời giải cho ô chữ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm quen , trang bị thêm những kiến thức mới về nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học tự nhiên, xã hội, lịch sử, giải trí…

Kho tàng kiến thức mới: Ô Chữ 2015.

Game có lượng câu hỏi khổng lồ vô cùng phong phú với vô số màn chơi.

Mỗi màn chơi bao gồm nhiều hàng ngang và một từ khóa, giải được mỗi từ hàng ngang bạn sẽ có một ký tự để gợi ý cho từ khóa.

Trả lời từ khóa khi chưa hoàn thành hết các ô hàng ngang sẽ được cộng thêm kim cương cho các ô hàng ngang chưa được mở.

Hãy trải nghiệm những ô chữ vô cùng bí ẩn để thử vốn kiến thức của mình và đừng quên chia sẻ với bạn bè những câu hỏi khó để cùng nhau giải đáp nhé.

Ứng dụng tương tự


– Bạn thích những câu đố? Bạn thử đoán một điều gì đó chưa? Game “Đuổi Hình Bắt Chữ” đã không còn xa lạ với các bạn. Ý nghĩa của từng câu chữ ẩn chứa bên trong những hình ảnh. Bạn thử trổ tài suy đoán của mình xem. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ và vui nhộn với ý nghĩa đằng sau những hình ảnh sống động đó.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com