Phiên bản

2.0

Dung lượng

17.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.579

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Phơi sóc for iOS – Trò chơi giải trí trên iPhone

Với cách chơi đơn giản là phơi những chú Sóc lên dây phơi cùng thiết kế vui mắt, dễ thương chính là những điểm thú vị mà game Phơi Sóc đem đến cho người chơi, giúp bạn có những khoảnh khắc nghỉ ngơi thật sự.

Những chú Sóc đáng yêu đang chơi đùa tung tăng dưới hồ nước, và chạy đến sân nhà bạn. Bạn có muốn giúp chúng tắm nắng không? Hãy chạm nhé vào chúng, di chuyển rồi treo chúng lên đoạn dây phơi cùng màu!

Thời gian chơi chỉ có 1 phút thôi, bạn hãy nhanh tay nhanh mắt để phơi được nhiều Sóc nhất nhé. Một chú Sóc được đưa lên đúng chỗ, bạn sẽ được cộng 1 điểm. 2 chú Sóc phơi ngay cạnh nhau là bạn được 1 combo, tức là bạn được cộng thêm 1 giây vào thời gian chơi đấy!

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com