Phiên bản

1.0.12

Dung lượng

32.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.186

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Quiz Battle cho iOS – Game trí tuệ đối kháng trên iPhone/iPad

Chơi game cùng bạn bè Facebook, Tango hay chọn người chơi ngẫu nhiên để cùng nhau giải các câu đố thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với tựa game Quiz Battle for iOS.

Quiz Battle là tựa game trí tuệ giải đố xen lẫn yếu tố giải trí cho người chơi di động. Đây là một sản phẩm game mới và miễn phí của hãng Tango, nơi bạn có thể thể hiện kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống, từ văn hóa, giải trí cho tới văn học, lịch sử, thể thao… so tài với người chơi khác xem ai hiểu biết và nhanh nhẹn hơn!

Quiz Battle là game trí tuệ không hề đơn giản đối với bất cứ ai. Các câu hỏi trong Quiz Battle được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực, buộc người chơi phải có kiến thức tổng hợp, trí nhớ tốt, khả năng phán đoán, sự nhanh nhẹn và không thể thiếu yếu tố may rủi để trở thành người thắng cuộc! Bạn được quyền chọn lĩnh vực câu hỏi, kéo vào bảng chơi và trong khoảng thời gian giới hạn, hãy tìm đáp án đúng trong 4 phương án mà trò chơi đưa ra. Mỗi ván bạn sẽ được thử sức với 5 câu hỏi liên tiếp, sau đó đến lượt đối thủ trả lời hết 5 câu hỏi và cả 2 cùng đón chờ kết quả cuối cùng!

Quiz Battle khiến chúng ta liên tưởng đến các trò chơi câu hỏi trí tuệ và trắc nghiệm kiến thức phổ biến trên di động như Trivia Crack. Các câu hỏi sẽ được phân chia thành nhiều chủ đề như điện ảnh, địa lý cho tới công nghệ.

 

Bạn có thể chọn đối thủ ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè Facebook, Tango cùng chơi. Bảng xếp hạng của Quiz Battle sẽ cho biết ai là người chơi thông thái nhất!

Tính năng chính của game Quiz Battle

  • Chơi game cùng bạn bè hay các thành viên trong gia đình để chứng minh ai là người thông minh nhất!
  • Hơn 8000 câu đố đầy thách thức và thú vị, bao quát nhiều lĩnh vực phổ biến đan xen với các câu hỏi mới lạ.
  • 6 bàn chơi khác nhau với thiết kế độc đáo kèm điểm thưởng cho người chơi trả lời đúng và nhanh nhất.
  • 6 loại câu hỏi hướng tới những chủ đề kiến thức được nhiều người chơi yêu thích, bao gồm địa lý, lịch sử, thể thao, giải trí, khoa học tự nhiên, nghệ thuật và văn học.
  • Chơi game một mình để luyện tập kiến thức hoặc chơi nhiều ván cùng lúc.
  • Sử dụng mạng chơi và bổ trợ thời gian hợp lý để vượt qua những câu hỏi khó. 2 phương án trợ giúp: 50/50 (bỏ đi 2 phương án sai) hoặc +10 để thêm 10 giây suy nghĩ.

Game Quiz Battle sẽ tổng kết các phần chơi của bạn với số liệu thống kê cụ thể, đánh giá xem thế mạnh của bạn nằm ở lĩnh vực nào và điểm yếu nằm ở đâu. Ngoài ra, người chơi Quiz Battle còn có thể đăng ký câu hỏi của riêng mình và có cơ hội đưa nó vào bộ câu hỏi chung.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


1024! for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

5kitu có nghĩa là 5 kí tự – Là game ghép chữ tiếng Việt vô cùng hấp dẫn trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng nhưng không kém phần thú vị, người chơi có thể ghép 5 kí tự cho trước thành một từ có nghĩa để ghi điểm.

Move for iOS là game rèn luyện trí tuệ miễn phí, trong đó tất cả các dấu chấm đều di chuyển cùng nhau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com